Bật mí mẹo chơi Baccarat luôn thắng ít người biết

Bài viết hướng mẹo chơi baccarat luôn thắng đơn giản nhất cho người mới, tỷ lệ thắng lên đến 90%, mong rằng sẽ giúp bạn giàu nhanh. Hãy tìm hiểu ngay những công thức dưới đây về trò chơi gambling baccarat trước khi chơi nhé.

Tìm hiểu baccarat là gì?

Từ Baccarat được bắt nguồn từ tiếng Ý, nó có ý nghĩa đó là không có gì. Hiện nay, bài baccarat được chơi rất nhiều tại các cổng game, sảnh game uy tín và game SunWin online. Baccarat có mẹo chơi đơn giản cũng như không phức tạp trong cách dự đoán.

Baccarat là một trò chơi đối kháng nên bài nào có điểm lớn hơn sẽ giành chiến thắng. Nhưng mà quyền lựa chọn bài nào để dự đoán sẽ nằm trong tay người chơi.

Tìm hiểu baccarat là gì?

Vì không quá phức tạp với mức tỷ lệ thắng cao, có lẽ vì thế Baccarat là game dự đoán với tỉ lệ thắng hấp dẫn nhất được rất nhiều người yêu thích.

Những thuật ngữ nên biết trong baccarat 

  • Thắng tự nhiên (Natural): Sau khi chia 2 lá đầu tiên thì sẽ phân 2 cửa. Nếu 1 trong 2 cửa, bài của bạn có điểm 8 hoặc 9 thì bạn sẽ thắng cửa đó mà không xét thêm lá thứ 3.
  • Banker (cửa cổng game): Người chơi game baccarat khi cược thắng sẽ bị trừ 5% hoa hồng. Cửa này sẽ có tỷ lệ thắng cao hơn một chút so với cửa Player.
  • Player (Cửa người chơi): Cửa này khi người chơi thắng cược thì không mất hoa hồng.
  • Tie (Cửa hòa): Đó là khi người chơi dự đoán cửa này thì chỉ thắng khi 2 cửa có điểm số bằng nhau, được trả thưởng 8 hoặc 9 lần số tiền cược tùy theo cổng game.
  • Player Pair: Người chơi dự đoán cửa Người chơi có đôi, trả thưởng là 11:1.
  • Perfect Pair: Cược một trong 2 cửa xuất hiện 1 đôi bài cùng chất. Trả thưởng là 25:1.
  • Big: Cược khoảng cách điểm giữa 2 cửa là 5 hoặc là 6, trả thưởng là 0.54:1.
  • Small: Cược khoảng cách điểm giữa 2 cửa là 4, trả thưởng là 1.5:1.
  • Either Pair: Cược 1 trong 2 cửa sẽ xuất hiện đôi, trả thưởng là 5:1.
  • Banker Pair: Cược cửa Cổng game có đôi, có tỷ lệ 11:1.

Mẹo chơi baccarat luôn thắng

Mẹo chơi baccarat luôn thắng

Thắng cược 1, thua cược 2 gấp đôi

Cách này đã giúp cho rất nhiều người chơi hạn chế được tỷ lệ thua cháy túi nhưng tăng cơ hội chiến thắng.

Ví dụ:

Bạn đặt 100 ngàn cửa Banker và thắng, rồi thì bàn sau bạn dự đoán tiếp 100 ngàn.

Còn nếu bị thua ở bàn thứ 2 này bạn thua thì bạn phải đặt chồng lên gấp đôi là 200 ngàn

Kết quả nếu thắng bạn sẽ lấy lại được được cả lời lẫn lãi còn thua bạn chỉ mất đi 100 ngàn vốn. Lý do là ở bàn 1 là tiền bạn ăn được của cổng game. Khi dùng cách này, nếu thua thì thua 1 nhưng ăn thì ăn được 2.

Bảo toàn vốn

Khi chơi game Baccarat thì người chơi cần phải kiên nhẫn, không nên dự đoán nặng. Baccarat là trò chơi game có xác suất là 50% cho nên đừng dự đoán quá thấp. Tiền vốn bạn đang có bao nhiêu thì đặt mục tiêu cần thắng về bấy nhiêu. Khi chơi như vậy bạn thắng về 20 đến 30% thắng cược và lưu ý là tâm lý phải thật thoải mái vui vẻ.

Nên chọn cửa Banker hoặc Player làm cửa an toàn

Trong 3 cửa của baccarat thì cửa an toàn nhất là Banker hoặc Player, xác suất chiến thắng của 2 cửa này là cao nhất.

Nếu chọn Tie là không an toàn, thắng rất thấp, dù rằng tỷ lệ trả thưởng của cửa này rất cao. 

Yếu tố tâm lý người chơi

Đừng để tâm lý của mình bị chi phối quá nhiều. Việc mà bạn dự đoán và thua 1, 2 ván đầu, đó là chuyện rất bình thường. Không nên vì thua mà ảnh hưởng tới tính toán, suy đoán của bản thân.

Các bạn h cố gắng giữ bình tĩnh để đưa ra được những nhận định chuẩn xác trong lần dự đoán tiếp theo của mình.

Một trong những cách rất hay giúp bạn tự tin tin vào bản thân mình, đó là hiểu thật kỹ luật chơi Baccarat. Cố gắng nắm bắt những mẹo vào tiền tối ưu, học hỏi kinh nghiệm từ các tiền bối. Khi nào bạn thực sự tin tưởng vào bản thân mình thì tự nhiên bạn sẽ có tâm lý ổn định, vững vàng.

Bài viết trên đây là một số mẹo chơi baccarat luôn thắng, hiệu quả nhất. Ngoài ra thì bí quyết quan trọng nhất để chiến thắng mọi trò chơi là những kinh nghiệm riêng của người chơi được đút kết qua những lần tự trải nghiệm của mình bạn có thể tải SunWin ngay để trải nghiệm.