Tham Gia Cổng Game Khuyến Mãi Tân Thủ Cao Nhất Trong Giới sảnh game online

Cổng game khuyến mãi tân thủ  hiện tại được đánh giá cao. Vì vậy, dù đã ra mắt năm 2007, cổng game này vẫn chiếm lĩnh thị trường và được nhiều anh em ưa chuộng. Để hiểu rõ hơn về các chương trình ưu đãi mà cổng sảnh game đang cung cấp, hãy cùng tìm hiểu cụ thể qua bài viết dưới đây. 

Cổng game khuyến mãi tân thủ tặng 100% tiền thưởng cho người chơi cổng game mới

Cổng game khuyến mãi tân thủ NOWBET
Cổng game khuyến mãi tân thủ tặng 100% tiền thưởng cho người chơi cổng game mới

Lợi ích này dành cho tất cả các thành viên của cổng game khuyến mãi tân thủ cho khoản tiền gửi đầu tiên.

  • Phí tối thiểu cho khuyến mãi là 5.000.000 VND.
  • Tiền thưởng cao nhất lên tới 3.000.000 VNĐ.
  • Tiền thưởng cần trải qua 23 vòng cược mới có thể rút được.

Tất cả thành viên cổng game sảnh game có thể nhận được hoa hồng giới thiệu không giới hạn chỉ bằng cách giới thiệu thêm người chơi đã register thành công trên . Một lần giới thiệu, ăn tiền hoa hồng dài hạn. Thu nhập hàng ngày không giới hạn .

Nhiều người chơi trực tuyến nghĩ rằng nạp/withdraw money tại cổng game tặng tiền trải nghiệm diễn ra quá nhanh, liệu có đảm bảo tính an toàn và bảo mật cao hay không? 

Chưa kể, có rất nhiều trang web và liên kết giả mạo nhằm mục đích lừa đảo với mục đích thị trường. Vậy nạp và withdraw money như thế nào. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin dưới đây về nhé!

Tạo tài khoản tại có an toàn không?

Tạo tài khoản tại NOWBET
Tạo tài khoản tại có an toàn không?

Thông tin cá nhân và riêng tư là vô cùng quan trọng đối với sảnh game Việt Nam và đó luôn là ưu tiên hàng đầu trong mọi tình huống bảo mật của trang web dự đoán này.

Môi trường an toàn, đáng tin cậy và tính toàn vẹn của các sản phẩm cổng game do cung cấp là những yếu tố cơ bản trong việc hình thành và phát triển hệ thống cổng game. 

Cổng sảnh game online thực hiện các biện pháp bảo mật tiên tiến nhất hiện nay, cũng như liên tục nâng cấp trò chơi, thực hiện nhiều biện pháp khác nhau để đảm bảo trải nghiệm dự đoán trực tuyến hoàn toàn an toàn và công bằng cho tất cả người chơi.

Với bộ phận chăm sóc khách hàng trực tuyến, cổng game khuyến mãi làm việc 24/24 và 7 ngày trong tuần. Nhưng đội ngũ nhân viên của đều được đào tạo bài bản và có thái độ phục vụ thân thiện nhất, đảm bảo sẽ giải đáp mọi thắc mắc của anh em một cách nhanh chóng, lịch sự và hiệu quả nhất.

Đến với cổng game khuyến mãi thành viên mới , thông tin của người chơi được bảo mật 100% và không bao giờ bị cổng game tiết lộ cho dù có bên thứ 3 can thiệp.

Làm thế nào để nạp phí vào

nạp phí vào NOWBET
Làm thế nào để nạp phí vào

Bước 1: Anh em login tài khoản tại cổng game sảnh game online . Sau đó bấm vào mục “Gửi tiền” dưới tên login của anh em ở góc trên bên phải màn hình.

Bước 2: Anh em chọn phương thức thanh toán “Ngân hàng nội địa”.

Giao diện màn hình hiển thị kết thúc thông qua chuyển tiền qua ngân hàng địa phương

Bước 3: Chọn đúng ngân hàng để anh em nạp tiền. Sau đó màn hình sẽ hiện thông tin cổng game bao gồm tên ngân hàng, tên tài khoản, số tài khoản để anh em gửi tiền vào đó. Bấm số anh em muốn nạp vào tài khoản. Cuối cùng sau khi đã điền đầy đủ các thông tin trên bạn nhấn “Gửi”.

Màn hình hiện ra sau khi anh em đã chọn tên ngân hàng để nạp vào cổng game .

Bước 4: Sau đó ra ngân hàng địa phương hoặc cây ATM gần nhất và chuyển tiền vào đúng tài khoản mà anh em đã chọn và số tiền anh em điền vào lệnh gửi tiền. Anh em lưu ý giữ lại biên lai đặt cọc để nếu có vấn đề gì sảnh game uy tín 2021 có thể giải quyết cho anh em trong thời gian sớm nhất.

Bước 5: Đợi 30-60 phút để tiền về tài khoản chính của anh em, sau khi giao dịch nạp hoàn tất.

Chi tiết cách withdraw money không mất phí tại cổng game

Tất cả anh em sẽ hào hứng và phấn khích khi đến với quy trình withdraw money sau khi chiến thắng. Để withdraw money về tài khoản cá nhân sau khi login, anh em bấm “Return” rồi lần lượt thực hiện 2 bước đơn giản bao gồm:

Bước 1: Chuyển về ví của người chơi

Trong giao dịch nowbetvn, bạn nhấn vào mục “Chuyển tiền”, nhập đầy đủ và chính xác các thông tin bao gồm chuyển từ, chuyển đến và số lượng. Sau đó bấm Gửi để hoàn tất việc chuyển tiền.

Bước 2: withdraw money về tài khoản ngân hàng của người chơi

Sau khi chuyển tiền, bạn sẽ thấy tiền được chuyển trong ví chính. Sau đó, đến bước cuối cùng, bạn nhấn vào “Hủy bỏ” màn hình sẽ hiển thị giao diện như sau:

Anh em bấm vào phương thức thanh toán và chọn “Ngân hàng địa phương” để withdraw money. Tiếp theo, nhập số tiền, tên ngân hàng, số tài khoản, tên tài khoản và nhấp vào “Gửi”. Vậy là giao dịch withdraw money của bạn đã hoàn thành và chỉ cần ngồi chờ tiền về tài khoản ngân hàng.

Kết luận

Vậy là bài viết trên đã giới thiệu đầy đủ cho anh em về cổng game khuyến mãi tân thủ và các bước nạp withdraw money đơn giản trên cổng game. Anh em làm theo và cùng hòa nhập vào sân chơi sảnh game online này nhé!