Cờ Caro Online – Một số Web chơi online miễn phí

Cờ Caro Online được phát triển cho những game thủ mê cờ caro. Game này được chơi như thế nào, đâu là những website hỗ trợ chơi cờ caro miễn phí, cùng keobongdatructiep.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

Tuổi thơ cắp sách tới trường hẳn ai cũng đã từng trải qua đôi lần chiến đấu căng thẳng trên một ván cờ caro… Ngày nay khi công nghệ phát triển, rất nhiều môn thể thao thú vị được phát triển trên nền tảng online để giúp người chơi thỏa mãn đam mê. Cờ caro là một trong số những môn không thể thiếu.

1. Sơ lược về game đánh cờ caro online

Xét về bản chất thì game cờ caro online vẫn là hình thức game đối kháng giữa hai người chơi, có thể là người chơi với người chơi, hoặc người chơi với máy. Ký tự sử dụng vẫn là dạng X hoặc O để thể hiện nước đi của mình.

Giới thiệu cờ caro online
Giới thiệu cờ caro online

Hai người chơi sẽ có lượt chơi luân phiên nhau, sẽ không bao giờ có trường hợp một người đi hai nước cờ liên tiếp. Người chiến thắng là người có được 5 ký tự X hoặc là O được xếp thành hàng liên tiếp.

Cờ caro online được chia làm hai dạng chơi là Standard và Gomoku.

  • Luật Standard Gomoku đưa ra quy định, người chơi sẽ đặt được nhiều hơn hoặc là tối thiểu 5 quân cờ trước khi đó sẽ là người giành chiến thắng.
  • Luật Standard, với luật này thì người chơi chỉ đưa ra giới hạn một hàng có đủ 5 quân cờ, không hơn không kém.

Việc chơi cờ caro giúp tăng cường các hoạt động của bộ não chính là phương pháp tốt để giúp kích thích tư duy của người chơi. Rất nhiều trang web cung cấp hình thức chơi cờ caro online miễn phí, chỉ cần có thiết bị di động hoặc là máy tính có kết nối internet là bạn có thể chơi trực tuyến mà không cần phải mua ứng dụng cài đặt phức tạp gì.

2. Giới thiệu một số web chơi Cờ caro miễn Phí

2.1. Chơi cờ ca rô tại gamevh

Nếu lựa chọn chơi cờ caro online tại gamevh người chơi cần lưu ý những điểm sau :

Luật chơi tại đây ghi nhận ở đầu ván đấu mỗi người sẽ bỏ ra một cược, tiếp đó thao tác tick vào 1 ô trên bàn cở, sử dụng ký hiệu X hoặc Y để đánh dấu nước đi của mình. Mỗi người chơi sẽ bị giới hạn thời gian mỗi lượt đi là 40S. Hết giờ mà không tick là thua cuộc.

Tại đây ghi nhận luật hòa, áp dụng khi một trong hai người chơi xin hòa và nhận được sự đồng ý của đối phương. Hoặc là trong trường hợp tới cuối ván mà chưa phân thắng bại.

Phần thưởng: Người nào thắng sẽ nhận được một cược từ người thua và ngược lại.

2.2. Chơi cờ caro online tại game24h

Với trang web này người chơi có 2 lựa chọn về hình thức thi đấu là chơi với người khác hoặc chơi với máy tính.

Nếu chơi game cờ caro online trực tiếp với người chơi khác thì cần dựa vào tư duy và lối đánh của từng đối thủ, hãy lựa chọn chiến thuật phù hợp.

Đặc biệt khi đấu với máy tính bạn cũng cần phải có bí kíp riêng, đặc điểm khi đấu với máy tính sẽ được phân tích là luôn có quy luật.

2.3. Game cờ ca rô online 2 người tại gamevui

Đây cũng là một lựa chọn thú vị cho bạn nào muốn thử sức với game cờ caro online, mẹo chơi vẫn dựa trên luật chơi và thao tác cơ bản. Điều bạn cần là tập trung và nhanh trí như vậy sẽ có thể giành được phần thắng.

Có nhiều game cờ ca rô online khác nhau tại gamevui với đồ họa khác nhau. Người chơi có thể lựa chọn để thử thách bản thân. Đặc biệt tất cả đều miễn phí và có thể chơi ngay trên điện thoại thông minh, máy vi tính.

Xem thêm : Mẹo chơi cờ caro – hướng dẫn chi tiết và cơ bản nhất

2.4. Tải game cờ ca rô online

Trường hợp nếu bạn không biết chơi trên các web trên có thể tải game về máy để chơi ở một số địa chỉ online rất uy tín và có thể tham khảo như :

  • CH Play: kho ứng dụng dành cho điện thoại sử dụng hệ điều hành Android.
  • App Store: kho ứng dụng dành cho điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS.
  • ZingPlay: cổng game dành cho các game thủ

Trên đây là những thông tin giới thiệu về cờ caro online chi tiết và giới thiệu một số trang web hỗ trợ chơi online miễn phí. Chúc bạn luôn vui với trò chơi này.