Kinh nghiệm chơi kèo Châu Á dễ thắng không thể bỏ qua

Kinh nghiệm chơi kèo Châu Á dễ thắng dành cho những anh em tham gia vào bộ môn thể thao dự đoán, cùng đi tìm hiểu trong bài viết của hậu trường bóng đá dưới đây nhé.

Kinh nghiệm chơi kèo Châu Á cho anh em chơi dự đoán

Kinh nghiệm chơi kèo Châu Á dễ thắng không thể bỏ qua

Chọn kèo dưới hay chọn kèo trên?

Trước khi đặt cược chắc hẳn người chơi sẽ có rất nhiều phân vân khi không biết mình nên đặt tiền vào cửa dưới hay cửa trên để dễ thắng nhất. Nếu đội ở kèo dưới được thi đấu ở sân nhà, theo nhận định đội khách được đánh giá cao hơn thì bạn vẫn nên lựa chọn đội nhà vì sẽ có tỉ lệ giành chiến thắng khá cao.

Nếu bạn dự đoán ở trước giờ diễn ra trận đấu, hãy tìm hiểu xem đội kèo trên có đang bị giảm tỉ lệ chấp xuống không. Nếu như tỉ lệ chấp bị giảm xuống có nghĩa là thực lực của đội kèo dưới đang được chuyên gia đánh giá cao hơn. Nếu vậy bạn có thể lựa chọn kèo dưới vì sẽ có khả năng chiến thắng cao hơn.

Nên cược chấp lớn hay cược chấp nhỏ?

Một trận bóng đá khi diễn ra dĩ nhiên sẽ xảy ra rất nhiều điều bất ngờ. Chính vì như vậy mới tạo nên sự hấp dẫn dành cho môn thể thao vua. Tuy nhiên bạn nên nhận định rõ ràng là có rất ít những trận đấu diễn ra có thật nhiều bàn thắng được ghi. Đó cũng là lý do vì sao người chơi nên tập trung vào những kèo chấp nhỏ mà cổng game đưa ra. Cho dù đội kèo trên đang có sức mạnh hơn hẳn đội kèo dưới rất nhiều thì cũng không chắc chắn có thể ghi được thật nhiều bàn thắng vào lưới đội yếu hơn. Kinh nghiệm để thắng cược cao nhất là bạn hãy tham gia các loại kèo chấp nhỏ thôi nhé.

Phân tích và nhận định thật kỹ về các đội bóng

Đây có thể nói là điều quan trọng nhất khi mà bạn quyết định chơi kèo châu Á. Trong trận cược chấp người chơi không thể nào chỉ chọn đại một đội bóng nào đó mà không phân tích thật kỹ về thông tin các đội bóng.

Kinh nghiệm chơi kèo châu Á hiệu quả nhất được chuyên gia chia sẻ chính là bạn phải phân tích kỹ phong độ của từng cầu thủ, tìm hiểu về huấn luyện viên, lối chơi của cả hai đội như thế nào…Bên cạnh đó, thời tiết cũng sẽ là yếu tố quan trọng nếu thi đấu trên sân nhà hay sân khách. Chúng ta không thể lựa chọn một cách bất chấp mà phải xem xét thật kỹ tỉ lệ thắng thua của cả hai đội rồi mới đưa ra quyết định đặt cược bạn nhé.

Các loại kèo Châu Á anh em thường hay gặp

Kèo đồng banh: kèo đồng banh thường xảy ra khi hai đội bóng được đánh giá là ngang nhau về cả phong độ thi đấu hiện nay lẫn đội hình tham gia. Nếu người chơi đặt cược cho đội nào Chiến Thắng, thì sẽ giàn được kết quả chiến thắng và ngược lại.

Kèo đồng banh nửa trái: Kèo mà đội cửa trên chất đội yếu hơn 0.25 trái. Ví dụ, kết quả trận đấu là 1 tỷ số hòa thì người chơi sẽ mất tiền cược nếu như bạn đặt cọc cho đội cửa trên. Ngược lại, nếu người chơi đặt cho đội dưới,  bạn sẽ dành chiến thắng.

Kèo chấp nửa một: Đây là kèo mà đội cửa trên chấp đội dưới 0,5 trái. Như vậy là, tương tự với kèo đồng banh nửa trái, nếu tỷ số trận đấu hòa, người đặt cược đội cửa trên sẽ thua và ngược lại, đội cửa dưới được ăn tiền.

Kèo chấp 1 trái: Đây là kèo mà đội cửa trên chấp đội cửa dưới 1 trái. Tương tự, nếu muốn ăn tiền thì tỷ số trận đấu phải cách biệt 2 trái mới được tính.

Trên đây là những chia sẻ về kinh nghiệm chơi kèo Châu Á dễ thắng cược nhất chúng tôi muốn gửi đến quý đọc giả, hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn.

>>> Bài viết liên quan: Kinh nghiệp chơi kèo chấp 1/4 dễ thắng.