Kinh nghiệp chơi kèo chấp 1/4 dễ giành chiến thắng nhất

Kinh nghiệp chơi kèo chấp 1/4 dễ giành chiến thắng nhất dành cho anh em chơi dự đoán, cùng nhau đi tìm hiểu rõ hơn trong bài viết của hậu trường bóng đá nhé.

Kinh nghiệm đánh kèo chấp 1/4 dễ ăn nhất?

Kinh nghiệp chơi kèo chấp 1/4 dễ giành chiến thắng nhất

Tìm hiểu đầy đủ thông tin liên quan đến trận đấu đó

Điều này là việc làm cực kỳ cần thiết. Bởi chỉ khi bạn đã tìm hiểu, tổng hợp đầy đủ những thông tin liên quan đến trận đấu xắp diễn ra thì bạn mới dễ xác định nên chọn đặt cược cho đội bóng nào để dễ thắng nhất. Một số thông tin cần thiết để tìm hiểu như vị trí 2 đội trên cảng xếp hạng, lịch sử đối đầu, phong độ hiện tại, đội hình, tình hình chấn thương…

Xem bảng kèo cổng game

Cổng game sẽ đưa ra cho người chơi các tỷ lệ kèo, tỷ lệ ăn thưởng cho trận đấu đó ra sao. Các con số này sẽ phản ánh những quan điểm của cổng game và thậm chí là có thể ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng của trận đấu.

– Nếu đội bóng mạnh thi đấu trên sân khách, chấp từ ½ đến 1 trái => Người chơi yên tâm đặt kèo dưới.

– Nếu kèo châu Á tăng lên ở mức ¼, còn kèo châu Âu thì nghiêng về cửa hòa => Nên lựa chọn đội chủ nhà.

– Nếu kèo châu Âu không thấy có sự biến động, trong khi kèo châu Á bị giảm => Ưu tiên lựa chọn đội khách.

– Nếu kèo bóng đá châu Âu tương ứng với mức kèo chấp ¼, còn loại kèo châu Á chấp ½ => Nên lựa chọn đội khách.

Bình tĩnh trong mọi tình huống

Việc kèo chấp bị thay đổi theo thời gian, không riêng gì loại kèo 1/4 là điều quá đỗi bình thường. Việc của người chơi là theo dõi thường xuyên tỷ lệ kèo mà cổng game đưa ra và nên nhớ, luôn phải bình tĩnh trong mọi tình huống trong khi chơi kèo. Chỉ có bình tĩnh thì bạn mới có thể có được những cách xử lý chuẩn xác và hợp lý nhất. Tốt hơn hết đừng quá áp lực về việc phải thắng, cứ giữ cho mình một cái đầu luôn lạnh để tăng cơ hội giành chiến thắng cho mình.

Cách tính tiền thắng thua của kèo chấp 1/4

Bạn chọn kèo trên nếu kết quả trận đấu hòa thì bạn thắng nửa tiền cược, thắng thì ăn đủ, còn thua thì bạn sẽ mất hết số tiền đặt cược.

Bạn chọn kèo dưới nếu thắng thì bạn ăn đủ tiền, hòa bạn ăn nửa tiền, còn thua bạn sẽ mất hết số tiền cược.

Đối với những người mới bắt đầu chơi dự đoán bóng đá trực tuyến thì kèo ¼ sẽ hơi khó hiểu. Dưới đây là ví dụ cụ thể về dự đoán kèo 1/4 giúp bạn dễ hiểu hơn.

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm chơi kèo chấp 1/4 dễ thắng nhất được chúng tôi gửi đến quý vị khán giả đam mê bộ môn dự đoán.

>>> Bài viết liên quan: Tỷ lệ kèo 2 in 1 là gì?