Kèo cổng game là gì? Có những loại kèo bóng đá phổ biến nào

Kèo cổng game là gì? Có những loại kèo bóng đá phổ biến hiện nay nào? Cùng nhau đi tìm hiểu rõ hơn trong bài viết của hậu trường bóng đá nhé.

Khái niệm kèo cổng game là gì?

Kèo cổng game là gì? Có những loại kèo bóng đá phổ biến nào

Kèo cổng game hay còn được gọi là kèo bóng đá online. Để chơi dự đoán bóng đá trực tuyến dễ thắng nhất thì nhất định bạn phải hiểu về các loại kèo của cổng game đưa ra. Bởi trước khi trận đấu được diễn ra, cổng game sẽ tung các dạng kèo cược khác nhau lên bảng kèo để cho người chơi lựa chọn và đặt tiền cược.

Thông thường, loại kèo cổng game sẽ được đưa ra khá sớm để cho người chơi có thể dễ dàng lựa chọn ra kèo mà mình cảm thấy dễ thắng nhất và đặt cược. Tùy vào mỗi đơn vị cổng game mà thời gian cập nhật kèo cũng sẽ khác nhau, có thể là từ 2 – 4 ngày hoặc cũng có thể là từ 4-8 ngày trước khi trận đấu đó được diễn ra. Tỷ lệ kèo cổng game này cũng có thể sẽ có sự thay đổi liên tục tùy theo từng thời điểm cụ thể dựa vào số lượng người chơi tham gia đặt cược cho các cửa.

Các loại kèo cổng game phổ biến nhất hiện nay

Kèo Châu Âu

Kèo Châu Âu là một trong những loại kèo bóng đá cơ bản nhất khá dễ hiểu và dễ chơi cho người mới, nó còn có tên gọi khác mà người chơi dự đoán lâu năm thường gọi là kèo 1X2. Đối với loại kèo này, người chơi dự đoán sẽ đặt cược theo các lựa chọn kết quả cuối cùng của trận đấu đặt cược thắng, thua hoặc hòa giữa hai đội bóng đang thi đấu trên sân.

Kèo Châu Á

Kèo Châu Á hay còn được gọi là kèo chấp, kèo Handicap, loại kèo này người chơi dự đoán sẽ cần phải chú ý tới số bàn thắng của cả hai đội bóng đang thi đấu. Đặc trưng của loại kèo này chính là sự lựa chọn đội cửa trên còn gọi là đội bóng mạnh, đội chấp hoặc chọn đội bóng ở cửa dưới còn gọi là đội yếu hơn, đội được chấp với một số lượng bàn thắng nhất định mà đơn vị cổng game đưa ra.

Kèo O/U

Kèo O/U chắc chắn đã không còn quá xa lạ với mọi người rồi phải không, đây là dạng kèo cơ bản rất dễ chơi còn được gọi với cái tên kèo Trên Dưới (O/U). Đối với loại kèo này, người chơi sẽ dự đoán dựa trên tổng số bàn thắng mà hai đội ghi được. Tùy vào mỗi cổng game mà sẽ có kèo O/U hiệp 1, hiệp 2 hay là cả trận đấu.

Trên đây là những giải đáp thắc mắc kèo cổng game là gì và những loại kèo cổng game phổ biến được chúng tôi chia sẻ để quý vị khán giả theo dõi bài viết.

>>> Bài viết liên quan: Kinh nghiệm chơi kèo Châu Á dễ thắng