Đội Hình Chelsea Fo4 tối ưu và mạnh nhất các mùa

Đội Hình Chelsea Fo4, chia sẻ chi tiết về một đội hình tối ưu nhất. Nếu đã là một fan của Chelsea thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua được trải nghiệm ngay. Cùng keobongdatructiep.com tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Màu đội phổ biến nhất được nhiều game thủ xử dụng là thường được triển khai với đội hình xuất sắc nhất Chelsea mùa giải thường với sơ đồ 4-1-2-3. Chi tiết đội hình như sau

Sơ đồ đội hình Chelsea F04

Vị trí GK: T. Courtois 20

Đây có thể được coi là thủ môn số 1 với mức lương 10 trong game. Với chiều cao 1m99 cùng với sải tay dài cùng phản xạ cực nhạy bén, cùng với đó là phong độ ổn định bên ngoài chắc chắn sẽ giúp ích cho chỉ số của thủ môn.

Đội hình Fo4 chelsea
Đội hình Chelsea fo4

Với vị trí của đội hình Chelsea fo4 LB, RB: B. Chiwell 18S-R. James 19S

Đối với vị trí này thì hai vị trí tối ưu được cân nhắc và suy nghĩ cùng mức lương như vậy là hợp lý nhất. Hai hậu vệ cánh này trong game đều đá rất tốt và có khả năng tạt bóng chuẩn xác (vì bản này tạt rất lợi hại, mùa này hay hơn mùa 20).

Vị trí LCB, RCB: T. Silva MC-A. Rudiger 20UCL

Với Fo4 trong thời điểm mới ra mắt, thì vị trí này được coi là điểm đáng lo ngại nhất ở trong đội hình của Chelsea. Tuy nhiên khi thời gian trôi qua cùng với việc là thị trường chuyển nhượng được mở cửa thì Chelsea cũng đã kịp đưa về người cũ T. Silva cùng với một bản hợp đồng có thời hạn 2 năm. Qua đó buff team từ fo4 đã trở nên ngon hơn với vị trí này cùng Thiago Silva MC. Vị trí còn lại thuộc về A. Rudiger 20UCL bởi vì đay chính là CB rất tốt. Hiện đang sở hữu chiều cao 1m90 cùng với đó là sức mạnh, cũng như là tốc độ và mức lương quá đẹp so với chỉ số.

Đội hình chelsea fo4
Đội hình chelsea fo4

Vị trí CDM: E. Petit MC

khi lựa chọn vị trí này đối với nhiều người có thể sẽ băn khoăn giữa Essien và Petit. Tuy nhiên có một điều chắc chắn là tôi sẽ chọn Petit MC. Bởi cầu thủ này có khả năng cắt bóng và đi bóng ngọt hơn Essien, kỹ năng sút xa cũng tốt hơn và có một điều đặc biệt là cầu thủ Petit ẩn tượng với kiểu tóc đuôi ngựa thần thánh

Vị trí LCM, RCM: K. De Bruyne MC-R. Gullit MC

Tới đây rồi thì chắc sẽ không còn gì phải bàn cãi khi mà Gullit và Bruyne luôn thuộc hàng công ĐTQG. Và hạng 1 khá phổ biến trong mùa giải thường Lampard sẽ không có cửa với 2 cái tên này).

Đối với vị trí LW, RW: E. Hazard MC- Pedro UP

Với cầu thủ chạy cánh của đội Chelsea ở fo4 sẽ không có quá nhiều lựa chọn bởi đối đây chính là 2 lựa chọn đầu tiên cho vị trí tiền vệ cánh. Ở Hazard MC, bạn hoàn toàn có thể nhận thấy khả năng thăng bằng cao, và khi đó sẽ có một tốc độ cũng như là sự lì lợm ở trong từng pha tranh chấp. Điều đặc biệt đối với Hazard, đó là sẽ luôn là ZD bằng chân phải ở trong những trận đỉnh cao. Pedro trong RW bằng 2 chân 5 5 và cùng với đó là lối chơi nhỏ cùng với tốc độ cũng như khả năng giữ thăng bàng cao khiến hàng thủ của đội bạn phải ngả mũ.

Xem thêm : Đội hình man city fo4 mạnh nhất trong FIFA online

Đối với vị trí ST: A.Shevchenko MC

Có thể sẽ có nhiều tranh cãi khi mà đưa ra lựa chọn Sheva thay vì Drogba, Crespo hay Lukaku. Và nhắc lại đây chính là ý kiến cá nhân mình thì suy nghĩ rằng Sheva sẽ là khá tốt bởi vì khả năng chạy chỗ cũng như là lựa chọn vị trí thực sự ảo diệu và cùng với đó là họ có tốc độ cũng như là khả năng dắt bóng cao. Sức mạnh và khả nắng đánh đầu tạm ổn.

Chúng ta có đội hình Chelsea như này.

Đội hình Chelsea Fo4
Đội hình Chelsea Fo4

Trên đây là toàn bộ những góp ý cũng như chia sẻ về một đội hình tối ưu nhất của Chelsea, rất hy vọng rằng những thông tin này sẽ giúp cho bạn có thể xây dựng được đội hình một cách hợp lý và có những trải nghiệm cực thú vị.