Chấp 1 trái là sao? Những điều cần biết về kèo 1 trái trong cược bóng đá

Chấp 1 trái là sao? Chấp 1 trái hay còn có tên gọi khác là kèo Châu Á, kèo Handicap đây là một trong ba loại kèo cược phổ biến nhất hiện nay. Cùng keobongdatructiep.com tìm hiểu về loại kèo này qua bài viết dưới đây. 

Chấp 1 trái là sao?

Chấp 1 trái hay còn gọi là handicap 1, đây là một loại kèo mà cổng game đưa ra để cân bằng cơ hội giữa hai đội bóng trong một trận đấu. Khi đặt cược Chấp 1 trái người chơi sẽ đặt cược cho đội bóng yếu hơn với điều kiện đó là đội bóng đó không được thắng bởi khoảng cách lớn hơn 1 bàn.

Ví dụ: Trong trận đấu giữa đội A và đội B, cổng game đưa ra kèo Chấp 1 trái cho đội B. Người chơi đặt cược cho đội B và đội B thắng hoặc hòa hoặc thua với cách biệt chỉ 1 bàn thì người chơi sẽ thắng cược. Tuy nhiên, nếu đội B thua với cách biệt 2 bàn trở lên thì người chơi sẽ thua cược.

Những điều cần biết về kèo 1 trái trong cược bóng đá

Kèo chấp 1 trong cược bóng đá có đặc điểm gì?

Trong trường hợp đội bóng đó giành chiến thắng với bất kỳ tỷ số nào thì người đặt cược sẽ thắng cược. Nếu trận đấu kết thúc với kết quả hòa hoặc đội bóng nhận chấp 1 thua với bất kỳ tỷ số nào thì người đặt cược sẽ thua.

Điểm khác biệt giữa kèo chấp 1 và kèo chấp khác đó là sự chênh lệch giữa tỷ lệ cược của hai đội không phải luôn là 0,5. Theo nhận định bóng đá sự chênh lệch giữa hai đội sẽ được xác định dựa trên sức mạnh của hai đội bóng.

Chấp 1 trái là sao? Những điều cần biết về kèo 1 trái trong cược bóng đá
Chấp 1 trái là sao? Những điều cần biết về kèo 1 trái trong cược bóng đá

Kinh nghiệm chơi kèo Chấp 1 trái

Đánh kèo 1 trái là một hình thức đặt cược phổ biến trong bóng đá, trong đó người chơi đặt cược vào kết quả của trận đấu. Để chơi kèo 1 trái thành công, người chơi cần có một số kinh nghiệm sau:

Nắm rõ tình hình của hai đội: Người chơi cần phải nắm rõ tình hình của hai đội bóng. Phân tích các thông tin về phong độ, thành tích gần đây của các đội bóng, lực lượng của các đội bóng, sự vắng mặt của các cầu thủ chủ chốt, lối chơi của hai đội bóng,…. Điều này sẽ giúp người chơi dễ dàng đưa ra quyết định đúng đắn và tối ưu nhất khi đặt cược.

Xác định đội chấp và đội được chấp: Sau khi nắm rõ tình hình của hai đội bóng thì người chơi cần xác định đội chấp và đội được chấp. Đội chấp là đội bóng được đánh giá mạnh hơn.

Xem xét tỉ lệ cược: Sau khi đã xác định đội chấp và đội được chấp thì người chơi cần xem xét tỉ lệ cược mà cổng game đưa ra. Nếu tỉ lệ cược cho đội được chấp quá thấp thì người chơi nên cân nhắc đặt cược cho đội chấp thay đội được chấp.

Chọn kèo có giá trị: Người chơi cần chọn kèo bóng đá có giá trị để đảm bảo lợi nhuận của mình. Người chơi cần chọn kèo có tỷ lệ thắng cao hơn so với tỷ lệ của cổng game.

Đặt cược và quản lý vốn: Sau khi đã xác định đội chấp và đội được chấp, cân nhắc tỉ lệ cược và quyết định đặt cược thì hãy lưu ý quản lý vốn. Người chơi không nên đặt cược quá nhiều tiền vào một trận đấu, để đảm bảo an toàn cho vốn của bản thân.

Theo dõi kết quả và học hỏi: Sau khi đã đặt cược người chơi cần theo dõi kết quả và học hỏi. Nếu thắng cược thì hãy xem xét nguyên nhân để cải thiện kỹ năng đánh giá tình hình của các đội bóng và quản lý vốn. Nếu thua cược thì hãy rút ra kinh nghiệm để tránh các sai lầm tương tự trong lần đặt cược tiếp theo.

Xem thêm: Kèo phạt góc là gì? Tìm hiểu về cách đặt cược trong bóng đá

Xem thêm: Kèo rung là gì? Những điều cần biết về kèo rung trong bóng đá

Hy vọng những chia sẻ kể trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chấp 1 trái là sao? Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết của chúng tôi.