Bật mí cách đánh O/U hiệp 1 luôn thắng lớn

Cách đánh O/U hiệp 1 với người hâm mộ bóng đá sẽ có nhiều điều hấp dẫn và luôn đem đến cho bạn phút giây giải trí vô cùng tuyệt vời. Bạn đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của chuyên mục hậu trường bóng đá nhé. 

Tổng quan về cách đánh O/U hiệp 1

Kèo O/U có 3 loại cơ bản là kèo hiệp 1, hiệp 2 và cả trận. Như trước đây thì kèo O/U thường dựa vào tỷ số bàn thắng và ngày nay, kèo O/U đã mở rộng hơn nhiều với các kèo phụ như O/U phạt góc, O/U thẻ vàng, O/U thẻ đỏ và O/U tổng thẻ,…

Khi trận đấu chưa bắt đầu, cổng game đã đưa ra một con số tổng bàn thắng cụ thể ví dụ 4 bàn. Nếu bắt tài thì tổng ket qua bong da bàn thắng sẽ từ 5 trở lên. Ngược lại, xỉu thì tổng bàn thắng từ 3 bàn trở xuống. Mẹo chơi này khá đơn giản và cũng dễ thắng hơn so với kèo tỉ số. Qua đó để thấy dự đoán bóng đá chuyện thắng thua hết sức bình thường khi đặt kèo O/U. Nếu thua thì không cần quá lo lắng còn thắng thì phải biết điểm dừng.

Đánh kèo O/U hiệp 1, bạn cần phải có một cái “đầu lạnh” để giữ cho mình được bình tĩnh. Từ đó, chúng ta sẽ phải đưa ra nhiều tính toán và chiến thuật sao cho hợp lý nhất để dành chiến thắng.

bat-mi-cach-danh-tai-xiu-hiep-1-luon-thang-lon
Bật mí cách đánh O/U hiệp 1 luôn thắng lớn

Kinh nghiệm đánh kèo O/U hiệp 1

Cơ bản kèo O/U hiệp 1 khá khó đoán hơn là cả trận nhưng nếu biết tính toán thì vẫn có thể thắng.

Khi nào nên đánh cửa tài hiệp 1?

Muốn đánh cửa tài bạn phải xem kỹ các thông tin về trận đấu sắp diễn ra. Nên chọn kèo có mức tỉ lệ giữa 2 đội cao. Ngoài ra, bạn nên lựa chọn kèo bóng đá hôm nay số trái 1 hoặc 1,5 để có mức tỉ lệ ăn cao hơn.

Đánh cửa xỉu hiệp 2 khi nào?

Cần tham khảo các thông tin bằng cách tìm bảng kèo, tỷ lệ thắng thua giữa 2 đội để có thể chắc chắn đặt cửa này không. Nên chọn mức tỷ lệ PK của đội trên và đội dưới khoảng 100 và không quá chênh nhau. Ngoài ra, chọn số trái nhiều hơn 1 so với số trái mà cổng game đưa ra và trường hợp an toàn nhất khi bạn vào 1 trái và được chia 50:50 số tiền cược.

Chọn lựa trận đấu

Phải chọn lựa trận đấu cho kỹ càng nếu đặt vào kèo O/U. Bạn biết rõ được phong độ và độ chênh lệch lớn cũng như sức mạnh là điều bạn cần lưu ý. Nên tránh bán độ khi đặt kèo O/U.

Trên đây là những thông tin cách đánh O/U hiệp 1 mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng những thông tin này đã giúp ích cho bạn. Chúc bạn may mắn.

Xem thêm: Kèo chấp 1/1.5 là sao? Bí quyết chơi kèo 1/1.5 từ cao thủ