Kèo chấp 1/1.5 là sao? Bí quyết chơi kèo 1/1.5 từ cao thủ

Kèo chấp 1/1.5 là sao? Đây là một trong những kèo phổ biến mà dân chuyên không còn lạ gì. Nhưng đối với những anh em mới tìm hiểu thì có thể vẫn chưa biết kèo này là sao, cách đọc cũng như mẹo chơi hiệu quả như nào. Cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé. 

1. Kèo chấp 1/1.5 là sao?

Khái niệm

Kèo 1-1.5 còn được biết là một cách đọc khác của kèo 1 ¼ hoặc kèo chấp 1.25. Đây chính là loại kèo khá phổ biến trong bảng kèo tại m88. Với kèo này thì các đội cửa trên sẽ chấp đội cửa dưới cùng với tỷ lệ lên đến 1 ¼ trái banh. Nhìn vào tỷ lệ này anh em cũng có thể thấy rằng đây là loại kèo thể hiện trình độ chênh lệch của hai đội bóng tương đối là cao.

Kèo chấp 1/1.5 là sao? Bí quyết chơi kèo 1/1.5 từ cao thủ
Kèo 1-1.5 là cách đọc khác của kèo 1 ¼ hoặc kèo chấp 1.25

Cách đọc kèo chấp 1/1.5 là sao để chính xác nhất

Kèo này thật ra rất dễ đọc. Tuy nhiên người mới bắt đầu có thể nhầm lẫn đôi chút về cách tính tiền. Dưới đây là hướng dẫn cách đọc cược này:

  • Đặt cược đội cửa trên anh em sẽ thắng đủ tiền. Còn đặt cược đội cửa dưới anh em sẽ thua hết tiền nếu như đội cửa trên thắng đội cửa dưới cùng với cách biệt từ 2 bàn trở lên ( 2-0, 3-1, 4-1, 3-0…)
  • Đặt cược đội cửa trên anh em sẽ thua nửa tiền. Còn đặt cược đội cửa dưới anh em sẽ thua hết tiền nếu như đội cửa trên thắng đội cửa dưới cùng với cách biệt đúng 1 bàn ( 1-0, 2-1, 3-2…)
  • Đặt cược vào đội cửa trên anh em sẽ thua hết tiền. Còn đặt cược vào đội cửa dưới anh em sẽ thắng đủ tiền nếu như đội cửa trên hòa hay để thua đội cửa dưới.

2. Bí quyết chơi kèo chấp 1/1.5 dễ thắng từ chuyên gia

Như vậy chúng tôi đã mang đến anh em thông tin giải thích kèo 1/1.5 là gì cũng như hướng dẫn cách đọc tỷ lệ kèo này. Dưới đây là một số kinh nghiệm đặt kèo 1-1.5 hiệu quả nhất theo mẹo chơi trên m88 được các cao thủ soi kèo lâu năm chia sẻ.

Kèo chấp 1/1.5 là sao? Bí quyết chơi kèo 1/1.5 từ cao thủ
Bí quyết chơi kèo chấp 1/1.5 dễ thắng
  • Tìm hiểu thông thông tin về trận đấu là điều quan trong nhất. Trước khi trận đấu được diễn ra thì chúng ta nên tìm hiểu kỹ những thông tin chi tiết về trận đấu đó để sớm có được đánh giá khách quan nhất. Các thông tin mà anh em cần tìm hiểu là đội hình ra sân, đá ở trên sân nào? Thời tiết lúc đá ra sao? Đội bóng nào là chủ nhà…? Những yếu tố này sẽ phần nào giúp bạn nhận định được đội bóng nào sẽ có ưu thế có hơn trong trận đấu đó.
  • Bên cạnh đó lịch sử đối đầu ở trong 5 trận gần nhất cũng là một thông tin quan trọng mà người chơi cần tìm hiểu. Bởi nó giúp đánh giá được phong độ thi đấu của hai đội.
  • Hiệu suất ghi bàn của cả hai đội sẽ giúp người chơi đánh giá được một cách chính xác nhất khả năng thành công của mỗi đội.
  • Ngoài ra, anh em cũng không nên bỏ qua vị trí bảng xếp hạng của 2 đội. Đây là thông tin phản ánh đúng nhất thực lực và phong độ thi đấu. Do vậy ta có thể dựa vào thông tin này để tiến hành đặt cược chuẩn nhất cho trận đấu.
  • Chọn thời điểm ra kèo: Theo kinh nghiệm đến từ các cao thủ soi kèo bóng đá thì ta nên ra kèo vào thời điểm ngay trước khi trận đấu diễn ra khoảng 10 phút. Đây chính là khoảng thời gian đảm bảo được sự ổn định cũng như tính cân bằng của bảng kèo.
  • Chọn kèo để cược: Trong khoảng thời gian 15 phút đầu tiên của trận đấu, nếu nhận thấy thế trận nghiêng về đội kèo trên đồng thời phần tỷ lệ chấp không có sự thay đổi thì anh em nên cược vào đội kèo trên.
  • Còn nếu thấy đội cửa trên có ưu thế vượt trội hơn hẳn về thành tích thi đấu, phong độ và cả khả năng tấn công thì anh em hãy đặt ngay cho đội kèo trên.

Hy vọng những thông tin trên bài hữu ích và giúp anh em hiểu rõ hơn về kèo chấp 1/1.5 cũng như cách đọc đúng và mẹo chơi chắc ăn nhất. Chúc may mắn!