Tỉ số 1-1 ăn bao nhiêu? Cách tính tiền bắt tỷ số chuẩn

Tỉ số 1-1 ăn bao nhiêu? Dự đoán bóng đá trực tuyến ngày càng phổ biến bởi những cách dự đoán bóng đá phong phú và đa dạng, vậy bạn hiểu gì về tỉ số 1-1 ăn bao nhiêu cùng hậu trường đi tìm câu trả lời nhé.

1. Kèo cược tỉ số là thế nào?

Loại kèo cược tỷ số được các chuyên gia đánh giá là kèo khó nhất, kèo này có tên gọi chính thức là Correct Score – CS. Tuy đơn giản nhưng không phải ai cũng có thể giành được chiến thắng.

2. Luật chơi kèo cược tỉ số 1-1

Tỉ số 1-1 ăn bao nhiêu? cược tỉ số sẽ được giải quyết khi trận đấu chính thức diễn ra trừ hiệp phụ. Mẹo chơi khá đơn giản và người chơi chỉ cần dự đoán được kết quả của trận đấu để dự đoán là được. Nhưng dự đoán tỉ số cũng cần dựa vào nhiều yếu tố khác nhau, vì thế người chơi ngoài việc biết về dự đoán cũng cần phải hiểu nhận định trận đấu đó như thế nào? Thường bạn có thể dự đoán vào ketquabongda của cả trận đấu, với tỷ số 1-1 trong hiệp 1 hoặc kết quả trong cả hiệp 2.

ti-so-1-1-an-bao-nhieu-cach-tinh-tien-bat-ty-so-chuan
Tỉ số 1-1 ăn bao nhiêu? Cách tính tiền bắt tỷ số chuẩn

3. Hướng dẫn cách tính tiền kèo cược tỉ số

Cược tỉ số cũng giống như các cách tính tiền cược của kèo dự đoán khác. Nhưng chỉ khác là tiền của người chơi được nhân với tỷ lệ cược cho cửa đó, tức là tỷ lệ kèo mà cổng game đưa ra trước mỗi trận đấu để người chơi biết tính toán sao cho hợp lý. Công thức thắng cược tỷ số chính xác dựa vào các cổng game sử dụng hiện nay là: Thắng = tỷ lệ cược x số tiền dự đoán.

4. Các loại kèo cược tỉ số 1-1 

Giống như dự đoán bóng đá khác, cược tỷ số có thể dự đoán 1-1 hiệp 1 ăn bao nhiêu hoặc số bàn thắng tối đa cho 2 đội ghi bàn trước… dưới đây là 3 cách dự đoán phổ biến nhất.

4.1: Cả trận

Người chơi cần dự đoán được số bàn thắng là được ghi trong tình huống 1-1 ở 90 phút thi đấu, nếu trận đấu có hiệp phụ và phạt đền thì sẽ không được tính vào kết quả của trận đấu. Trận đấu bị hoãn, hủy bỏ thì tất cả các tỷ lệ cược cũng sẽ bị hủy bỏ. Trường hợp này cổng game sẽ trả lại toàn bộ số tiền cược cho người chơi.

4.2: Kèo cược tỉ số hiệp 1

Người chơi cần đưa ra dự đoán chính xác về kết quả của trận đấu 1-1 và chỉ được tính trong thời gian thi đấu chính thức 5 phút và hiệp 1 hợp lệ. Nếu ban tổ chức từ chối kết quả, giải đấu được đánh giá lại và thay đổi kết quả sẽ không được tính.

Còn trận đấu bị dừng trước khi hiệp 1 kết thúc và không bắt đầu lại thì các tỷ lệ cược cũng sẽ bị hủy. Nếu trận đấu bị tạm dừng không thể tiếp tục trong hiệp 2 thì kèo cược đó sẽ có hiệu lực.

4.3 Kèo cược tỉ số hiệp phụ

Dựa vào tính chất của giải đấu, Lich thi dau trận đấu của 2 hiệp phụ để phân định được thắng thua mà cổng game đưa ra các dự đoán bù giờ. Do đó, dự đoán ngoài giờ cũng đang trở thành một thị trường riêng biệt không liên quan đến thời gian thi đấu chính thức.

5. Tỉ số 1-1 ăn bao nhiêu?

Bạn muốn hiểu rõ hơn về cược tỷ số 1-1 và những vấn đề liên quan đến loại cược này, thì có thể tham khảo ví dụ như sau:

Trận đấu giữa Barcelona và Real Madrid có cược tỷ số với các mức cược lần lượt thứ tự là tỷ số 0-1, 2-3 với tỷ lệ là 2,6 và 1,83. Nó còn tùy thuộc vào kết quả thắng thua của trận đấu nếu người chơi dự đoán 1000.

  • Bạn dự đoán tỷ số 0-1 và kết quả trận đấu là 0-1 thì số Tiền thắng = 1000*2.6 = 2600, còn số Tiền thua = 1000.
  • dự đoán tỷ số 2-3 và kết quả trận đấu là 2-0 thì số Tiền thắng = 1000*1.83 = 1830, ngược lại tiền thua của người chơi cửa 0-1 là 1000.
  • Trận đấu kết thúc với tỷ số 0-0 thì số Tiền thắng = 1000*2.6 = 2600 thuộc về người chơi dự đoán cửa 0-1.

Toàn bộ thông tin trên đây về cược tỉ số 1-1 ăn bao nhiêu mà chúng tôi đã giải đáp cho bạn, hy vọng sẽ giúp bạn có lựa chọn chính xác nhất.