Mẹo chơi kèo TX dễ ăn tiền từ các chuyên gia dự đoán

Mẹo chơi kèo O/U dễ ăn tiền nhất từ các chuyên gia dự đoán bóng đá lâu năm, cùng đi tìm hiểu rõ hơn trong bài viết của hậu trường bóng đá nhé.

Mẹo chơi kèo O/U dễ ăn từ các chuyên gia

Mẹo chơi kèo O/U dễ ăn tiền từ các chuyên gia dự đoán

Nắm vững thông tin về cả hai đội bóng

Nếu bạn chơi kèo O/U thì không thể nào không biết thông tin gì về cả hai đội bóng sắp thi đấu với nhau. Đây sẽ là yếu tố mang tính quyết định những dự đoán ban đầu của bạn có chính xác hay là không? Do đó người chơi hãy dành thêm thời gian để tìm hiểu về trận đấu mà bạn chuẩn bị xuống tiền dự đoán như: phong độ thi đấu của hai đội, hàng thủ, hàng công thi đấu ra sao, khả năng ghi bàn thắng…

Đánh giá tính chất trận đấu

Trước khi tham gia dự đoán người chơi cần phải xác định tính chất trận đấu xắp diễn ra của hai đội bóng. Hãy căn cứ vào các tính chất quyết định như: các đội cần chiếc vé thăng hạng, play-off, mở màn.. Lúc này hai đội sẽ có khả năng chơi thận trọng trong thi đấu là rất cao. Cùng với các trận đấu của các đội khát điểm cần ghi được nhiều bàn  thắng. Qua đó người chơi cần phải tính toán và chọn đặt cược cửa tài hoặc xỉu sao cho phù hợp nhất để giành chiến thắng cho mình.

Không đánh O/U theo cảm xúc cá nhân

Một điều mà người chơi đặc biệt cần phải lưu ý chính là không nên đánh kèo O/U theo cảm xúc của mình. Điều này sẽ khiến cho bạn không có những dự đoán chính xác nhất và dẫn đến thua cuộc. Đặc biệt người chơi dự đoán không nên bắt kèo đội bóng mình thích mà hãy nhận định và dự đoán trận đấu kín kẽ. Nếu không bạn chỉ có thể bị thua trận và mất trắng số vốn của mình bỏ ra ban đầu.

Những mẹo chơi kèo O/U cơ bản cho người mới

Có 2 cách đánh O/U cơ bản đó là đánh theo cách nhồi xỉu và đánh theo kiểu nhồi tài. Hai loại hình này cũng được coi là một trong những kinh nghiệm đánh O/U trong bóng đá được nhiều người lựa chọn.

Cách nhồi xỉu

Đánh theo cách nhồi xỉu thì người chơi lựa chọn đánh xỉu cho những trận đấu có tỷ lệ ghi bàn thắng ra tài không cao, tổng số bàn thắng sẽ nghiêng về xỉu nhiều hơn. Lưu ý người chơi không được bỏ qua trước khi diễn ra trận đấu đó là. Hãy luôn nắm bắt được thời điểm xuất hiện bàn thắng diễn ra và đặt thêm 1 kèo xỉu nữa.

Cách nhồi tài

Với cách dự đoán bóng đá nhồi của tài, người dự đoán sẽ chơi trái ngược hoàn toàn với cách đánh ở trên. Nghĩa là người chơi sẽ chọn đặt cược khi mà tỉ lệ nghiêng về phía tài nhiều hơn. Với việc đặt cược trong cách dự đoán bóng đá O/U này thì người chơi sẽ chọn đặt tài ngay lúc đầu. Và khi trận đấu đang diễn ra, nếu kèo O/U hạ xuống thì người chơi sẽ tiếp tục đặt thêm 1 kèo tài nữa.

Lưu ý quan trọng khi chơi kèo O/U

Khi bạn tham gia đặt cược vào 1 trận đấu bạn thích và bạn muốn đặt vào cửa tài thì một lời khuyên là bạn nên để sau phút thứ 10 rồi mới tiến hành đặt kèo. Bởi vì trong 10 phút đầu sẽ có rất ít bàn thắng được ghi.

Nên lựa chọn các giải đấu hàng đấu hàng đầu như EPL, La Liga, Bundeshliga… để đặt cược.

Nếu bạn muốn có tỉ lệ thắng cược cao thì nên theo dõi trận đấu 1 cách xít sao.

Lựa chọn các cổng game uy tín để đặt cược.

Trên đây là những chia sẻ về mẹo chơi kèo O/U dễ thắng trong dự đoán bóng đá hi vọng nó có thể giúp ích các bạn đặt cược dễ dàng và mang về lợi nhuận cao nhất.

>>> Bài viết liên quan: Mẹo chơi kèo đồng banh dễ ăn tiền