Cách đọc kèo 0/0.5 và kinh nghiệm đánh kèo 0/0.5

Cách đọc kèo 0/0.5 như thế nào chuẩn? kinh nghiệm đánh kèo 0/0.5 hiệu quả cho người mới chơi? Hôm nay keobongdatructiep.com sẽ chia sẻ tới bạn mẹo chơi kèo này nhé.

Kèo 0/0.5 là gì và cách đọc kèo 0/0.5

Cách đọc kèo 0/0.5 và kinh nghiệm đánh kèo 0/0.5

Kèo 0/0.5  được hiểu là loại kèo mà đội kèo trên sẽ chấp đội kèo dưới 0.25 trái bóng. Đây là dạng kèo chấp tương đối thấp, chứng tỏ cổng game w88 đánh giá thực lực của hai đội bóng khá cân bằng và ít chênh lệch về phong độ. Có 2 cách đọc kèo như sau:

Cách giải thích thứ nhất

Nếu như trong một trận bóng đá giữa hai đội A và đội B. Đội A cửa trên và đội B kèo dưới, nếu đội kèo trên chấp đội kèo dưới nửa trái, tính theo kèo 0-0.5 thì khi kết thúc trận đấu, sẽ có các trường hợp xảy ra dưới đây:

  • Kết quả đội A hòa đội B: Anh em đặt cửa trên sẽ thua một nửa số tiền dự đoán, trong khi đấy, người nào cược cửa dưới ăn được một nửa tiền cược.
  • Nếu như đội A thắng đội B với tỉ số 1-0: Anh em đặt cửa trên thắng ván cược
  • Nếu như Đội A thắng đội B với tỉ số 2-1: Anh em đặt cửa trên thắng ván cược
  • Nếu như Đội A thắng đội B với tỉ số 2-0: Anh em đặt cửa trên thắng ván cược
  • Nếu như Đội A thua đội B trong bất cứ tỉ số nào: Anh em đặt cửa trên thua, cửa dưới thắng

Cách giải thích thứ hai

Cách gọi kèo 0-0.5 chấp nửa trái,tức là khi đội kèo trên chấp nửa banh với đội kèo dưới. Chẳng hạn, một trận bóng giữa hai đội A và B. Nếu đội A là đội kèo trên và chấp đội B kèo dưới, thì trước khi diễn ra trận đấu, tỉ số đã chênh lệch 0.5 quả, nghiêng về đội B.

Nếu như kết thúc trận đấu mà nếu đội A thắng với tỉ số 1-0, cách biệt 1 bàn thì kết quả cộng thêm 0.5 sẽ thành 1-0.5. Và nếu như hai đội hòa nhau, 0.5 trái banh cũng được cộng cho đội B. Khi đó, tỉ số 1-1 sẽ thành 1-1.5..

Bởi đội kèo trên là đội có nhiều ưu thế và sức mạnh hơn, cho nên chấp đội dưới 0.5 trái sẽ cân bằng lực lượng của cả hai đội. Hiện nay tình trạng vào link w88 hay bị chặn xảy ra khá nhiều, để vào link w88 không bị chặn thì bạn cần phải register và xác minh tài khoản thành công.

Kinh nghiệm cược kèo chấp 0-0.5 từ cao thủ cổng game

Kèo này có tỷ lệ chấp thấp nên thường được cổng game đưa ra trong các trận đấu đánh giá 2 đội tương quan lực lượng có sức mạnh tương đồng với nhau, ít có sự chênh lệch. Bởi thế khi chơi kèo này anh em cần phải quan sát và nghiên cứu kèo đấu kỹ lưỡng để tăng tỷ lệ thắng cược cao nhất, và bạn nên nắm bắt các kinh nghiệm quý báu được chia sẻ dưới đây:

  • Nếu như đội chủ nhà là đội kèo trên, được ra kèo chấp đội cửa dưới 0-0.5 trái thì người chơi hãy lựa chọn đội chủ nhà là chính xác bởi lợi thế sân nhà và tâm lý rất lớn là yếu tố giúp đội chủ nhà dễ thằng hơn..
  • Nếu trận đấu được tổ chức trên sân bóng trung lập thì người chơi nên lựa chọn đội bóng nào sở hữu hàng công mạnh hơn và đang có phong độ tốt hơn.
  • Anh em nên thường xuyên theo dõi nhận định bóng đá, phân tích và nhận định bóng đá để có đánh giá khách quan và chính xác nhất.
  • Khi nhận định bóng đá thì hãy biết dừng đúng lúc, không cố gắng gỡ thua, hạn chế việc để mất bình tĩnh, luôn giữ đầu tỉnh táo trong quá trình chơi.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách đọc kèo 0/0.5, hy vọng rằng qua đây bạn đọc đã nắm được các thông tin hữu ích rồi nhé.