Bóng đá VN 30/10: HAGL không thể so sánh được với CAHN

Bóng đá VN ngày 30/10 cập nhật những tin tức đáng chú ý sau: HAGL không thể so sánh được với CAHN, Văn Toàn bị đánh giá ở mức khá và Hùng Dũng lạc quan về V-League mùa giải mới.

HAGL không thể so sánh được với CAHN

Đó là chia sẻ của HLV Kiatisuk Senamuang sau trận thua của HAGL trước CAHN vào chiều ngày 28/10. Ông nói: “Hôm nay là một trận đấu khó khăn, CAHN quá mạnh, họ là một trong những đội bóng mạnh nhất ở Việt Nam hiện tại. Nếu nói đến từng vị trí thì HAGL không thể so sánh được với CAHN. Tôi cũng khá thất vọng vì đã để thua trên sân nhà, trong một trận đấu có rất nhiều khán giả”.

Bóng đá VN 30/10
HAGL thất bại toàn diện trước CAHN tại vòng 2 V-League 2023/2024

Chiến lược gia người Thái nói thêm: “Qua trận này cầu thủ trẻ HAGL cũng sẽ có dịp để học hỏi bậc đàn anh có đẳng cấp và kinh nghiệm ở bên kia chiến tuyến, để tập luyện và tiến về phía trước”.

Bóng đá Vn 30/10: Văn Toàn bị đánh giá ở mức khá

Ở vòng 2 V-League 2023/24, CLB Nam Định có chiến thắng kịch tính với kết quả bóng đá hôm nay 3-2 trước CLB Khánh Hòa. Sau trận đấu, HLV Hồng Việt dành nhiều lời khen cho 2 ngoại binh gồm Hendrio và Rafaelson. Bên cạnh đó, ông cũng đưa nhận xét về màn trình diễn của Văn Toàn.

“Tôi mừng vì 2 ngoại binh Hendrio và Rafaelson đã phối hợp ăn ý với nhau. Sự kết nối giữa 2 cầu thủ và các vệ tinh khác cũng rất là tốt. Vấn đề còn lại là gắn kết được Coutinho với 2 cầu thủ trên, sẽ tạo ra bộ 3 tấn công tốt hơn.

Tôi đánh giá Văn Toàn thì nói chung cũng ở mức khá. Cậu ấy cần thời gian thêm để hòa nhập với lối chơi của toàn đội”, HLV Hồng Việt nhận xét.

Hùng Dũng lạc quan về V-League mùa giải mới

CLB Hà Nội vừa trải qua 3 trận đấu tại AFC Champions League mà không thu được điểm số nào. Họ cũng đã có biến động trên băng ghế huấn luyện khi HLV Bandovic bị sa thải. Dù vậy, Hùng Dũng vẫn lạc quan về chặng đường phía trước của CLB Hà Nội tại V-League 2023/24.

“Mặc dù thua nhưng chúng tôi đã thu được nhiều kinh nghiệm. Những kinh nghiệm tại đấu trường châu Á giúp chúng tôi tiến bộ hơn, đặc biệt về khả năng kiểm soát trận đấu hay trước những đối thủ mạnh cần phải thi đấu như thế nào.

Về V-League, chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục phát huy lối chơi đã xây dựng qua nhiều năm. CLB Hà Nội luôn hướng tới mục tiêu cao nhất”, Hùng Dũng chia sẻ.