Bóng đá VN 15/8: U23 Việt Nam sẵn sàng đấu U23 Bahrain

U23 Việt Nam sẵn sàng đấu U23 Bahrain, Thanh Hóa sẽ cùng  Bình Định hay Viettel sẽ vào chung kết, LĐBĐ Đông Nam Á gửi lời mời đặc biệt tới Việt Nam… là những tin bóng đá VN ngày 15/8.

U23 Việt Nam sẵn sàng đấu U23 Bahrain

Sau khi có mặt tại Thái Lan, U23 Việt Nam có buổi tập đầu tiên chuẩn bị cho giải U23 Đông Nam Á 2023. Trước mắt, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn có trận thử sức với quân xanh U23 Bahrain.

Do đã quá hiểu các học trò, nên ngay cả khi nhiều cầu thủ chỉ mới hội quân cùng U23 Việt Nam, HLV Hoàng Anh Tuấn vẫn biết cách giúp tất cả phát huy được sở trường của mình, đồng thời từng bước khắc phục điểm yếu.

Sáng 15/8, U23 Việt Nam họp chuyên môn để chuẩn bị cho trận giao hữu với U23 Bahrain. Trong đợt tập huấn tại Thái Lan, U23 Bahrain thi đấu khá nhiều trận giao hữu với các CLB của Thái Lan. Đáng chú ý ấn tượng với mức Ty le keo, họ cũng có 2 trận đấu với hai đội tuyển là U23 Kuwait (hòa 0-0) và U23 Thái Lan (thắng 2-0).

U23 Việt Nam sẵn sàng đấu U23 Bahrain
U23 Việt Nam sẵn sàng đấu U23 Bahrain

Thanh Hóa sẽ cùng  Bình Định hay Viettel sẽ vào chung kết

Thống kê từ bóng đá số khi Hà Nội FC “đầu hàng” trước Công an Hà Nội trong cuộc đua vô địch ở V.League, Viettel được kỳ vọng là đối thủ đích thực để có thể soán vị trí số 1 trên BXH. Nếu chạm tay đến chiếc cúp vô địch ở V.League, Viettel sẽ  trở thành đội duy nhất đứng trước cơ hội ẵm cú đúp danh hiệu vô địch bởi ở Cúp Quốc gia, thầy trò ông Thạch Bảo Khanh đã đi đến trận bán kết.

Nhưng rồi, sự kỳ vọng ấy đã không đến, thậm chí  Viettel còn gây thất vọng bởi thua CAHN một cách dễ dàng, tâm phục khẩu phục bằng 3 bàn không gỡ. Bây giờ,  giấc mơ vô địch V.League đã tan thành mây khói do khoảng cách giữa 2 đội bóng đã lên đến 5 điểm trong lúc mùa giải chỉ còn 1 vòng. Hết cơ hội ở V.League, thầy trò ông Thạch Bảo Khanh phải hướng sang Cúp Quốc gia để tìm kiếm danh hiệu.

LĐBĐ Đông Nam Á gửi lời mời đặc biệt tới Việt Nam

Trọng tài Ngô Duy Lân là một trong 4 trọng tài FIFA tại Việt Nam, đồng thời là trọng tài cấp cao của AFC. Trong khi đó, trọng tài Nguyễn Trung Việt là trợ lý trọng tài FIFA. Trước đó, tại vòng loại AFC Cup 2023/24, trọng tài Ngô Duy Lân cũng được bổ nhiệm là trọng tài chính tại trận đấu giữa Machindra (Nepal) và Paro (Bhutan). Ở giải đấu lần này, hai trọng tài Việt Nam sẽ tham gia làm nhiệm vụ từ ngày 14/8 đến 27/8 tại thành phố Rayong, Thái Lan.

Hiện tại, ĐT U23 Việt Nam đang đóng quân tại Bangkok để chuẩn bị cho trận giao hữu với U23 Bahrain vào 18h00 chiều nay (15/8. Kết thúc trận đấu, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ nghỉ lại thêm một đêm tại Bangkok. Sáng 16/8, toàn đội sẽ di chuyển tới Rayong – địa điểm tổ chức giải vô địch U23 Đông Nam Á 2023. Tại đây, ĐT U23 Việt Nam sẽ có quỹ thời gian 3 ngày để chuẩn bị cho trận ra quân gặp U23 Lào trong khuôn khổ bảng C.