Bóng đá VN 14/8: CLB Thép Xanh Nam Định muốn thay HLV

Bóng đá VN 14/8 cập nhật những tin tức mới nhất sau đây: CLB Thép Xanh Nam Định muốn thay HLV, Thanh Hóa chỉ trích trọng tài ngoại và Văn Quyết: “V-League 2023 vẫn chưa ngã ngũ”.

CLB Thép Xanh Nam Định muốn thay HLV

Mặc dù CLB Nam Định có nhiều bổ sung cho mùa giải V-League 2023 nhưng HLV Vũ Hồng Việt vẫn không thể giúp đội chủ sân Thiên Trường có được ty so bong da tốt hay một thành tích ấn tượng. Vì thế, CLB Nam Định đang có ý định thay đổi HLV ở mùa giải tới, cái tên được nhắm tới ở thời điểm này là HLV Chun Jae-ho.

Bóng đá VN 14/8
HLV Chun Jae-ho rất quen thuộc với V-League

Ông Chun Jae-ho là cái tên quen thuộc với bóng đá Việt Nam. Ông từng giúp CLB Hà Nội đăng quang vô địch ở mùa giải V-League 2022. Sở dĩ HLV người Hàn Quốc chia tay CLB Hà Nội là do hai bên không thống nhất được các điều khoản gia hạn hợp đồng.

Bóng đá VN 14/8: Thanh Hóa chỉ trích trọng tài ngoại

Giống như tuyên bố trước đó, HLV Velizar Popov đã không tham dự các buổi họp báo sau trận của Thanh Hóa. Thay vào đó, trợ lý Mai Xuân Hợp là người sẽ trả lời báo giới. Phát biểu về thất bại của đội nhà trước Hà Nội, cựu cầu thủ sinh năm 1986 đã có những than phiền về công tác trọng tài.

Trợ lý Mai Xuân Hợp cho hay: “3 bàn thắng của Hà Nội được ghi từ các tình huống cố định, và cũng có nguyên nhân liên quan đến trọng tài. Xuyên suốt mùa giải vừa qua, đội Thanh Hóa luôn luôn bị bất lợi nhất. Trọng tài có gì đó giúp cho các đội bóng khác khi gặp Thanh Hóa”.

“Những ai theo dõi đều sẽ thấy, đội Thanh Hóa luôn bị thổi bất lợi. Đặc biệt là tình huống dẫn đến bàn thua thứ 2. Quyết định cuối cùng là do trọng tài. Chúng tôi tôn trọng ban tổ chức giải, tôn trọng VFF. Nhưng với những quyết định của trọng tài đối với đội Thanh Hóa ra sao thì tất cả đã nhìn thấy”, ông Mai Xuân Hợp nói thêm.

Văn Quyết: “V-League 2023 vẫn chưa ngã ngũ”

Theo tin bóng đá VN 14/8, trả lời báo giới sau ket qua bong da đáng khích lệ là chiến thắng trước Thanh Hóa, tiền đạo Nguyễn Văn Quyết cho hay: “Đây là một trận khó khăn và rất quan trọng với Hà Nội. Chung cuộc, chúng tôi đã có 3 điểm để hướng đến vòng đấu cuối cùng. Lúc này, V-League 2023 vẫn chưa ngã ngũ cuộc đua vô địch. Hà Nội sẽ tiếp tục tập trung, nỗ lực và quyết tâm đến phút cuối cùng”.

Văn Quyết nói tiếp: “Chúng tôi khẳng định sẽ thi đấu với tinh thần cao nhất trước Viettel ở vòng cuối. Tôi hy vọng Thanh Hóa có kết quả tốt trước Công an Hà Nội. Khi đó, Hà Nội sẽ vô địch. Đội quyết tâm thắng Viettel ở sân Mỹ Đình”.