Bóng đá VN 19/3: Rõ lý do HLV Troussier loại Công Phượng

Bóng đá VN ngày 19/3 gửi tới bạn đọc những tin tức đáng chú ý sau: Rõ lý do HLV Troussier loại Công Phượng, Thép Xanh Nam Định chiêu mộ Đỗ Thanh Thịnh và Đặng Văn Lâm cập nhật tình hình chấn thương.

Rõ lý do HLV Troussier loại Công Phượng

Trong danh sách 28 cầu thủ ĐT Việt Nam sang Indonesia, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã không góp mặt. Nhân tố sinh năm 1995 bị HLV Philippe Troussier loại vào giờ chót vì chấn thương.

Được biết, CP10 đã gặp chấn thương từ hôm 02/03, trong trận đấu đội hình B của đội bóng chủ quản Yokohama FC. Anh phải nghỉ 2 ngày sau đó trước khi tiến hành trị liệu, tập riêng với HLV thể lực, chuyên gia vật lý trị liệu của đội bóng Nhật Bản từ ngày 05-10/03. Khi về Việt Nam, anh tập với ĐTQG trong 3 buổi, từ ngày 13 đến 15/03 theo giáo án được chỉ định.

Bóng đá VN 19/3
Nguyễn Công Phượng bị HLV Philippe Troussier loại vì chấn thương

Đến ngày 16/03, Công Phượng tái phát chấn thương và phải nghỉ tập luyện trong 2 ngày vừa rồi. Tại buổi tập hôm qua (18/03), cầu thủ sinh năm 1995 cho biết anh có thể tập nhẹ trở lại. Tuy nhiên, theo đánh giá của đội ngũ y tế, cựu tiền đạo CLB HAGL khó có khả năng ra sân với thể trạng tốt nhất nên HLV Troussier quyết định loại anh ra khỏi danh sách.

Bóng đá VN 19/3: Thép Xanh Nam Định chiêu mộ Đỗ Thanh Thịnh

Theo cập nhật từ các trang tin tổng hợp tỷ lệ bóng đá hôm nay, Đỗ Thanh Thịnh được MerryLand Quy Nhơn Bình Định cho Thép Xanh Nam Định mượn cho tới hết mùa giải năm nay.

“Hôm nay 18/3, CLB Thép Xanh Nam Định hoàn tất thủ tục chiêu mộ Đỗ Thanh Thịnh. Anh hội quân luôn tập luyện cùng đội và dự kiến sẽ có trận ra mắt vào ngày 31/3, khi Thép Xanh Nam Định làm khách của Hà Nội FC tại vòng 14 V.League”, trang chủ của CLB Nam Định viết.

Thép Xanh Nam Định đã vô địch lượt đi V.League mùa này với 29 điểm, hơn đội nhì bảng Becamex Bình Dương 3 điểm. Ở trận đấu đầu tiên của lượt về Thép Xanh Nam Định sẽ gặp CLB Hà Nội. Đây là trận đấu quan trọng đối với tham vọng lên ngôi vô địch của đội bóng thành Nam.

Đặng Văn Lâm cập nhật tình hình chấn thương

Theo tin bóng đá VN ngày 19/3, thủ môn Đặng Văn Lâm không thể tập trung cùng đội tuyển Việt Nam ở dịp FIFA Days tháng 3/2024 vì chấn thương cổ chân. Cầu thủ 31 tuổi đã mời chuyên gia Nhật Bản Ryo Asano để hồi phục chấn thương và cải thiện bản thân với hy vọng sớm có đóng góp tích cực cho tỷ số bóng đá của ĐTQG.

Xem thêm: Bóng đá VN 15/3: Văn Thanh chấn thương trước ngày lên tuyển

Xem thêm: Bóng đá VN 12/4: Tương lai Hoàng Đức được tiết lộ

“Cảm ơn Ryo-san đã nhận lời mời, dành thời gian và bay một chặn đường dài từ Nhật Bản đến Việt Nam. Ryo không chỉ giúp Lâm hồi phục chấn thương mà còn cả cải thiện bản thân”, Văn Lâm viết.