Bóng đá VN 16/12: CLB V-League bị kiện

Bóng đá VN ngày 16/12 cập nhật những tin tức mới nhất sau đây: CLB V-League bị kiện, Quế Ngọc Hải gặp chấn thương và Filip Nguyễn tự tin giao tiếp bằng tiếng Việt.

CLB V-League bị kiện

Mới đây, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã nhận đơn kiện của 6 cầu thủ đã thi đấu cho CLB Khánh Hòa ở mùa giải 2023 gồm Lê Văn Trường, Nguyễn Văn Việt, Nguyễn Minh Huy, Nguyễn Văn Thạnh, Phạm Trùm Tỉnh và ông Trần Lê Duy. Các cái tên nêu trên đề nghị VFF giải quyết tranh chấp giữa họ và Công ty cổ phần Khánh Hòa Sport liên quan đến vấn đề nợ lương và nợ phí ký hợp đồng lao động.

Bóng đá VN 16/12
Khánh Hòa bị cầu thủ kiện

Văn bản của VFF gửi đến CLB Khánh Hòa ghi: “VFF trân trọng đề nghị CLB Khánh Hòa cho ý kiến bằng văn bản về vấn đề các cầu thủ nêu trong đơn và hồ sơ, đề nghị giải quyết tranh chấp, đồng thời cung cấp bản gốc hoặc bản sao các tài liệu, chứng cứ liên quan về VFF trước 16 giờ ngày 22/12. Bao gồm nhưng không giới hạn các tài liệu sau: biên bản họp hoặc văn bản, tài liệu khác chứng minh các bên đã tiến hành thương lượng nhưng không đạt được sự đồng thuận; và các tài liệu, chứng cứ liên quan khác chứng minh cho ý kiến của CLB là có căn cứ và hợp pháp”.

Bóng đá VN 16/12: Quế Ngọc Hải gặp chấn thương

Chiều 15/12, CLB Bình Dương đã có buổi tập cuối cùng để chuẩn bị cho trận đấu với CLB Nam Định trên sân Gò Đậu. HLV Huỳnh Đức đã phải nhận tin không vui từ Quế Ngọc Hải.

Theo cập nhật từ các chuyên trang soi tỷ lệ kèo bóng đá, trung vệ người Nghệ An đang bỏ ngỏ khả năng ra sân vào chiều 16/12. Anh đã gặp một chấn thương trong lúc luyện tập bài tập dứt điểm cùng các đồng đội.

“Thiếu vắng Quế Ngọc Hải là tổn thất lớn. Anh ấy là cầu thủ quan trọng với đội, là tân binh chất lượng. Hi vọng chấn thương của Quế Ngọc Hải không sao và anh có thể thi đấu trận ngày mai”, tiền đạo Nguyễn Tiến Linh chia sẻ về chấn thương của Quế Ngọc Hải.

Filip Nguyễn tự tin giao tiếp bằng tiếng Việt

Theo tin bóng đá VN ngày 16/12, sau trận đấu với CLB Quảng Nam hôm 15/12, Filip Nguyễn đã có những chia sẻ về việc có tên trong danh sách sơ bộ tham dự VCK Asian Cup 2023. Anh bày tỏ niềm vui khi có vinh dự được HLV Troussier lựa chọn và hy vọng sẽ có đóng góp nhiều hơn cho kqbd của đội tuyển. Đồng thời, thủ môn Việt kiều khẳng định anh đã tự tin giao tiếp với đồng đội bằng tiếng Việt ngày càng nhiều hơn.

“Tôi rất vui vì có tên trong danh sách sơ bộ của ĐT Việt Nam tham dự VCK Asian Cup 2023. Tôi sẽ nỗ lực hết mình để lọt vào danh sách thi đấu cuối cùng. Tôi sẽ tập luyện hết sức cùng đồng đội. Tôi đang rất cố gắng để nói tiếng Việt nhiều hơn. Mọi người có thể hiểu những gì tôi nói. Tôi vẫn đang cải thiện khả năng nói tiếng Việt của mình”, Filip Nguyễn chia sẻ.