177013 là gì? Nội dung chính của bộ truyện tranh này

177013 là gì? Nội dung chính của bộ truyện tranh này ra sao? Cùng nhau đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết của khám phá nhé.

Tìm hiểu dãy số 177013 là gì?

177013 là gì? Nội dung chính của bộ truyện tranh này

177013 là tên thường gọi của một bộ truyện tranh manga khá nổi tiếng được sản xuất bởi người họa sĩ quốc tịch Mỹ nhưng gốc Nhật ShindoL. Tên gọi chính thức của bộ truyện tranh nổi tiếng này là Metamorphosis (Emergence) nhưng nó thường được các tín đồ của manga gọi với tên khác bằng một dãy số “177013” vì những con số này có liên quan đến các dãy ip liên kết mà bộ truyện tranh này đăng tải.

Cho tới ngày nay, 177013 thậm chí đã được phủ sóng rộng hơn cả chính cái tên gọi của nó là Metamorphosis (Emergence).

Nội dung của bộ truyện tranh 177013 là gì?

177013 – Metamorphosis (Emergence) là bộ truyện tranh diễn tả một câu chuyện có cốt truyện khá nghiệt ngã bởi hầu hết các nhân vật trong truyện đều có kết thúc buồn, gây nên sự ám ảnh cực mạnh cho chính người đọc.

Nội dung câu chuyện được xoay quanh một cô gái trẻ tuổi teen mọt sách, co sở hữu tính cách hướng nội tên gọi là Saki Yoshida. Cuộc sống của cô bé khá ;à tẻ nhạt nên cô muốn thực hiện thay đổi bản thân. Nhưng cô gái lại dần trở thành một cô nàng khá sexy, quyến rũ lẳng lơ và thậm chí sa ngã vào những chất cấm “sà cân” với cuộc sống của những kẻ nổi loạn, sa đọa. Rồi Saki bất ngờ phát hiện mình đang mang thai.

Tuy rất hoảng loạn tâm lý nhưng sau khi đấu tranh cuối cùng cô đã quyết định giữ lại đứa trẻ. Từ khi đó, cô đã quyết định thay đổi bản thân mình, cố gắng làm việc cật lực để kiếm tiền nuôi đứa con của mình.

Tuy nhiên may mắn không mỉm cười với Saki. Cô bị đám bạn học cũ bắt nạt, thậm chí đánh đập. Sau đó Saki đã không giữ được đứa bé của mình. Quá đau khổ, cô đã chọn cách kết thúc cuộc sống của mình trong nhà vệ sinh công cộng.

Trên đây là những giải đáp 177013 là gì và nội dung của bộ truyện tranh này được chúng tôi gửi đến quý khán giả theo dõi bài viết.

>>> Xem thêm: Bảo hiểm thất nghiệp là gì?