Cựu ngôi sao ĐT Anh tại World Cup đến TP. HCM giao lưu bóng đá

Cựu thủ môn đội tuyển Anh Paul Robinson xuất hiện trên sân Phú Nhuận (TPHCM) trong buổi chiều 5/11, có màn đá bóng giao lưu với một số đội bóng nghiệp dư tại TPHCM.

Theo lời mời của trang thông tin Fun Sport VN và Trang Thể Thao FUN88 – Nhà tại trợ áo đấu chính thức của CLB Newcastle tại giải Ngoại Hạng Anh, chiều 5/11, cựu thủ môn tuyển Anh Paul Robinson đã ra sân Phú Nhuận để giao lưu, thi đấu giao hữu từ thiện với các CĐV cũng như đội Nghệ Sỹ FC. Hoạt động này nhằm mục đích gây quỹ giúp đỡ người nghèo và khó khăn trên địa bàn sau dịch Covid-19.

Lần đầu tới Việt Nam và tôi đã giành thời gian cùng con trai của mình để dẫn con tôi đi thăm thú, khám phá đất nước này. Những gì diễn ra trên đường phố, trong các trận bóng đá trên truyền hình được quan tâm giúp tôi biết CĐV Việt Nam rất đam mê bóng đá” – cựu thủ môn số một của đội tuyển Anh tại World Cup 2006 nói thêm.

Tại giải giao hữu tam hùng với sự góp mặt của Paul Robinson chiều 5/11, đại diện cho đội FC Nghệ Sĩ (đội bóng mời Paul Robinson sang thi đấu giao lưu), nhà vô địch AFF Cup 2008 Huỳnh Quang Thanh, cho biết: “Tôi rất vui khi được là một phần của sự kiện. Đã rất lâu rồi mình mới được sống lại không khí sôi nổi như hôm nay.

Theo thông báo từ ban tổ chức, 2 chiếc áo đấu mà cựu thủ môn đội tuyển Anh Paul Robinson mang sang Việt Nam lần này đã được đấu giá thành công cho những người yêu mến thủ môn này và yêu mến CLB Tottenham Hotspur danh tiếng của nước Anh.