Bóng đá VN chiều 14/2: Hà Nội không cần sự trợ giúp từ trọng tài

Bóng đá VN chiều 14/2: Hà Nội không cần sự trợ giúp từ trọng tài, Xuất hiện đội bóng châu Âu hỏi mượn Quang Hải …. và một số tin thể thao khác sẽ cập nhật dưới đây.  

Hà Nội không cần sự trợ giúp từ trọng tài

Tại vòng 3 V-League 2023, Hà Nội FC đánh bại Hà Tĩnh với tỉ số 3-2. Dẫu vậy, HLV trưởng Hà Nội FC Bandovic tỏ ra không hài lòng với công tác trọng tài: “Trọng tài đưa ra nhiều quyết định không hợp lý, nhất là những quyết định hướng về Hà Nội FC.

Đây không phải lần đầu, không chỉ trận này mà còn trận trước khi Hà Nội FC gặp Công an Hà Nội. Có những tình huống va chạm rất nhẹ giữa các cầu thủ, trọng tài vẫn thổi, thậm chí là thổi bất lợi cho chúng tôi.

Chúng tôi đang kiểm soát mọi thứ với 3 bàn thắng nhưng khi Hà Tĩnh có được bàn rút ngắn kqbd xuống 2-3, họ gây nhiều áp lực cho chúng tôi với những đường bóng dài.  Chúng tôi không cần bất cứ sự trợ giúp nào từ trọng tài.

Bóng đá VN chiều 14/2: Hà Nội không cần sự trợ giúp từ trọng tài
Bóng đá VN chiều 14/2: Hà Nội không cần sự trợ giúp từ trọng tài

Nếu xứng đáng, chúng tôi sẽ thắng. Tôi là HLV ngoại, đến đây làm việc, tôi làm 24 giờ một ngày. Tôi không muốn những điều này ảnh hưởng đến kết quả trận đấu. Kể cả nếu đội bạn xứng đáng thắng, tôi tôn trọng điều đó”.

Xuất hiện đội bóng châu Âu hỏi mượn Quang Hải 

Tiền vệ người Việt Nam đang trải qua giai đoạn khó khăn tại Pau FC khi cơ hội thi đấu ở đội 1 ngày càng bị thu hẹp. Quang Hải có tổng cộng 11 lần ra sân ở Ligue 2, trong 244 phút, trung bình 22 phút mỗi trận. Lần gần nhất tiền vệ 26 tuổi ra sân cho đội một Pau FC là khi anh vào ở phút bù hiệp hai trước Annecy hôm 28/1.

Trước tình hình trên, ông Fersini Michele Donato đã có buổi làm việc với BLĐ đội bóng và HLV Tholot về tương lai của tiền vệ này. Bên phía đội bóng khẳng định Quang Hải vẫn nằm trong kế hoạch.

Ông Fersini Michele Donato hé lộ đáng chú ý: “Tôi là người đại diện và cũng như người hâm mộ Việt Nam, không hài lòng khi thấy cậu ấy ít được ra sân và muốn bảo vệ lợi ích của Quang Hải. Ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông vừa rồi, có một số CLB tại châu Âu muốn hỏi mượn Quang Hải.

Cũng có vài lời đề nghị từ Việt Nam, nhưng điều quan trọng lúc này là để Quang Hải có thêm cơ hội ra sân tại Pau FC. Đó là lý do vì sao tôi chủ động xin HLV trưởng để Quang Hải có thêm thời gian thi đấu ở đội hình B.

Mỗi đội bóng châu Âu đều có đội hình B dành cho cầu thủ mới bình phục chấn thương để cho cầu thủ giữ nhịp độ thi đấu, có thời gian ra sân. Trận đấu ở đó cũng rất cạnh tranh, cậu ấy được rút ra từ phút 82 để tránh dính chấn thương. Trận sau Quang Hải được đá đủ 90 phút vì BHL Pau FC muốn cậu ấy sẵn sàng, có thể ra sân ở trận kế tiếp ở đội một”.

Cập nhật tỷ lệ kèo, tỷ lệ kèo hôm nay, tỷ lệ kèo trực tiếp, tỷ lệ ma cao, malaysia..… nhanh nhất, chính xác nhất tại website của chúng tôi.