Kèo 0.75 là gì? Bật mí mẹo chơi kèo 0.75 nhanh thắng nhất

Kèo 0.75 là gì? Những người chơi đặt cửa chuyên nghiệp thường quen thuộc với khái niệm kèo 0.75, một loại kèo được ưa chuộng và áp dụng thường xuyên. Tuy nhiên, vẫn có một số người không rõ ràng về ý nghĩa của kèo này và muốn tìm hiểu thêm thông tin. Keobongdatructiep chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về kèo này qua bài viết dưới đây. 

1. Tìm hiểu về kèo 0.75

1.1. Kèo 0.75 là gì?

Kèo bóng châu Á là một loại kèo phổ biến ở Việt Nam, mà hầu hết những người yêu thích môn thể thao vua, theo dõi kết quả bóng đá Việt Nam đều biết. Trong đó, kèo chấp ¾ là một trong những loại kèo cơ bản nhất. Kèo chấp ¾ còn được gọi với các tên gọi khác nhau như kèo chấp 0.75 hoặc kèo 0.5/1. Kèo này đánh giá đội bóng được coi là mạnh hơn sẽ chấp đội bóng yếu hơn bằng 0.75 trái.

Kèo 0.75 là gì? Bật mí mẹo chơi kèo 0.75 nhanh thắng nhất
Kèo 0.75 là gì? Bật mí mẹo chơi kèo 0.75 nhanh thắng nhất

1.2. Các đọc kèo 0.75 là gì

Cách đọc kèo chấp 0.75 có sự khác biệt so với các tỷ lệ kèo châu Á khác, dựa vào 3 trường hợp sau:

 • Nếu đội cửa trên thắng với cách biệt 1 bàn, bạn sẽ thắng một nửa tiền cược nếu đã chọn đội cửa trên, và thua một nửa tiền cược nếu đã chọn đội cửa dưới.
 • Nếu đội cửa trên thắng với cách biệt >= 2 bàn, bạn sẽ thắng kèo nếu đã chọn đội cửa trên, và thua kèo nếu đã chọn đội cửa dưới.
 • Nếu đội cửa trên thua hoặc hòa với đội cửa dưới, bạn sẽ thua kèo nếu đã chọn đội cửa trên, và thắng cược nếu đã chọn đội cửa dưới.

2. Hướng dẫn mẹo chơi kèo 0.75

Trước khi tham gia cược, người chơi cần tính toán kỹ để lựa chọn đội dự đoán, nên cân nhắc chọn đội tấn công thay vì các đội khác. Chúng tôi đã tổng hợp và gửi tới anh em một số kinh nghiệm như sau:

 • Tìm hiểu kỹ về trận đấu trước khi dự đoán: Phân tích từ cầu thủ đến thế trận và tình hình của cả hai đội bóng. Đặc biệt, nếu đội nào chơi ở sân nhà sẽ có lợi thế hơn rất nhiều, và cần xem xét cả điều kiện thời tiết ngày thi đấu để phân tích từng yếu tố trước khi dự đoán. Anh em có thể thử áp dụng ngay với những trận đấu kết quả cúp C1, tìm hiểu kĩ càng trận đấu sắp diễn ra và bắt đầu lên kèo nhé.
 • Chọn kèo để dự đoán: Giữa hai đội đấu, nếu có một đội thường có lối chơi tấn công cao thì nên chọn đội đó, còn nếu đội cửa dưới có hàng phòng ngự chắc chắn và đồng thời có lợi thế ở sân nhà thì anh em có thể chọn kèo dưới. Cần lưu ý đến cả phong độ và điều kiện thi đấu của cả hai đội.
 • Chọn thời điểm ra kèo: Nên chọn thời điểm ra kèo trước 30 phút khi bắt đầu thi đấu đối với kèo 0.75. Sau đó, khi theo dõi trận đấu 10-15 phút thì bắt đầu dự đoán.
Kèo 0.75 là gì? Bật mí mẹo chơi kèo 0.75 nhanh thắng nhất
Kèo 0.75 là gì? Bật mí mẹo chơi kèo 0.75 nhanh thắng nhất

3. Bật mí mẹo chơi kèo 0.75 thắng nhanh nhất

Thể loại kèo này thường xuất hiện khi có chênh lệch về trình độ giữa hai đội bóng. Để có thể ăn được tiền, kèo 0.75 yêu cầu chiến thắng cách biệt 2 bàn, do đó cần lựa chọn đội thực sự vượt trội về mọi mặt. Dưới đây là những mẹo các chuyên gia dành cho bạn:

 • Nếu đội cửa trên có hàng công cực mạnh và đội cửa dưới quá kém về mặt phòng thủ, hãy chọn kèo trên.
 • Lựa chọn đội cửa dưới nên phụ thuộc vào việc đá trên sân nhà và khả năng tấn công của họ.
 • Nếu đội bóng được đá trên sân nhà và có hàng công vượt trội, hãy cân nhắc chọn ngay kèo trên.
 • Nếu thấy kèo chấp 0.75 có tỷ lệ ăn tiền là 0.8 và dao động trước khi trận đấu diễn ra trong khoảng 3 phút, hãy dự đoán vào đội chủ nhà.
 • Nên để trận đấu diễn ra trong vòng 15 phút và quan sát diễn biến trước khi đưa ra quyết định phù hợp.

4. Một số lưu ý quan trọng khi chơi kèo 0.75 là gì 

Trong kèo chấp 3/4, khả năng thắng kèo của đội cửa trên là vượt trội, tuy nhiên, nhà đầu tư cần chú ý tới các tình huống sau:

 • Nếu đội cửa trên là đội khách nhưng vượt trội về phong độ, người chơi nên lựa chọn đội cửa trên với khả năng thắng vượt trội.
 • Khi đội chủ nhà là đội chấp, người chơi nên xem xét phong độ của cả hai đội và điều kiện sân bãi trước khi đặt kèo.
 • Đối với các trận đấu ở cấp độ quốc gia hoặc giải đấu cấp CLB khu vực và châu lục, hãy chú ý đến danh sách cầu thủ và xem liệu đội có đủ lực lượng mạnh nhất khi trận đấu bắt đầu hay không trước khi dự đoán.

Hy vọng những thông tin trên bài hữu ích và giúp bạn đọc hiểu rõ hơn kèo 0.75 là gì.