Bóng đá VN 17/5: Chờ HAGL đại phá Hàng Đẫy

Bóng đá VN ngày 17/5 cập nhật những tin tức chính sau đây: Chờ HAGL đại phá Hàng Đẫy tại vòng 19 V-League, CAHN chia tay một số thành viên và Mano Polking đạt thoả thuận dẫn dắt CLB Công An Hà Nội.

Chờ HAGL đại phá Hàng Đẫy tại vòng 19 V-League

Đoàn quân HLV Vũ Tiến Thành sẽ hành quân ra Hàng Đẫy gặp Hà Nội với sự tự tin cực lớn bởi chuỗi 9 trận bất bại gần nhất. HAGL giờ đây là đội bóng có lối chơi thực dụng, hiệu quả và rất khó bị đánh bại. Hơn thế nữa, đại diện thủ đô ở mùa giải năm nay không còn mạnh như ngày nào và đó là cơ hội để đội bóng Phố Núi tiếp tục giành điểm.

Bóng đá VN 17/5
Các màn đối đầu giữa HAGL và Hà Nội luôn rất đáng xem

Dù đang lần lượt xếp ở vị trí thứ 7 và 10 trên BXH nhưng các cuộc đọ sức giữa Hà Nội và HAGL luôn mang lại nhiều cảm xúc lớn cho NHM. Đó là những sự so sánh, đối nghịch giữa 2 ông chủ (bầu Hiển và bầu Đức), đã tốn biết bao giấy mực của báo giới trong quá khứ. Bởi vậy, đây vẫn là màn đọ sức đáng chờ đợi.

Bóng đá VN 17/5: CAHN chia tay một số thành viên

Sau khi HLV Kiatisak rời đi, CLB Công an Hà Nội tiếp tục nói lời chia tay với một số thành viên khác trước thềm vòng 19 V-League 2023-2024.

Theo các trang tin cập nhật kèo bóng đá hôm nay, trợ lý chuyên môn người Thái Lan Bundit Thiabthong cùng trợ lý ngôn ngữ Vũ Trọng Quyền cũng sẽ rút khỏi danh sách thành phần Ban huấn luyện CLB Công an Hà Nội.

Ông Bundit Thiabthong là chuyên gia với nhiệm vụ phân tích dữ liệu, tham vấn chuyên môn cho HLV Kiatisak. Ông là cộng sự lâu năm của HLV Kiatisak, đã gắn bó với HLV Kiatisak từ khi dẫn dắt đội tuyển Thái Lan hay CLB Hoàng Anh Gia Lai.

Mano Polking đạt thoả thuận dẫn dắt CLB Công An Hà Nội

Theo tin bóng đá VN ngày 17/5, HLV Mano Polking có mặt tại Hà Nội hôm qua để đàm phán, và nhanh chóng đạt được thỏa thuận sơ bộ với CAHN. Hôm 16/5, cựu HLV tuyển Thái Lan vào Bình Dương để theo dõi đội bóng tập luyện, thi đấu với Becamex Bình Dương tại vòng 19 V-League vào ngày 17/5.

Ông Mano Polking dự kiến sẽ có trận ra mắt với tư cách HLV CAHN vào ngày 21/5, khi đối đầu CLB TP HCM. CAHN sở hữu cả dàn sao như Filip Nguyễn, Bùi Hoàng Việt Anh, Đoàn Văn Hậu, Hồ Tấn Tài, Nguyễn Quang Hải…

Xem thêm: Bóng đá VN 3/5: Hé lộ mức lương HLV Kim Sang-sik

Dẫn dắt đội bóng này là nhiệm vụ không dễ dàng với các HLV. Các trang tin bong da so cho biết ông Mano Polking sẽ là HLV thứ 6 của CAHN chỉ trong một năm rưỡi từ khi CLB này lên thi đấu ở V-League, sau Paulo Foiani, Trần Tiến Đại, Flavio Cruz, Gong Oh Kyun và Kiatisuk.