Bóng đá QT 13/6: MU liên hệ với cựu thần đồng Man City

Tin bóng đá QT ngày 13/6 gồm những nội dung sau: MU liên hệ với cựu thần đồng Man City, thủ thành dự bị Kelleher có thể rời Liverpool và Jordan Henderson giữ vai trò mới tại Liverpool.

MU liên hệ với cựu thần đồng Man City

MU được cho là đã liên hệ với bố kiêm người đại diện của Felix Nmecha, sau khi cầu thủ 22 tuổi gây ấn tượng trong màu áo câu lạc bộ Wolfsburg.

Theo tin bóng đá QT ngày 13/6, Felix là một tiền vệ tài năng, với khả năng đảm nhiệm các vai trò ở khu vực giữa sân nhờ kỹ thuật cũng như thể hình tốt. Felix đã từng là một phần của đội trẻ Manchester City nhưng do không tìm được cơ hội thể hiện bản thân đã quyết định chuyển tới Wolfsburg. Trong màu áo đội bóng Đức, cầu thủ 22 tuổi tiến bộ vượt bậc, có ảnh hưởng tới tỷ lệ dự đoán của những cỗ xe tăng trong nhiều trận đấu gần đây. Phong độ ấn tượng ở CLB đã giúp Felix được triệu tập và có trận ra mắt đội tuyển Đức hồi tháng 3/2023.

Bóng đá QT 13/6
MU được đã liên hệ với bố kiêm người đại diện của Felix Nmecha

Theo Sport 1, Felix hiện chỉ còn hợp đồng 2 năm với Wolfsburg, vì vậy đội bóng Đức thể cân nhắc bán anh vào kỳ chuyển nhượng sắp tới với mức giá khoảng 15 triệu euro.

Bóng đá QT 13/6: Thủ thành dự bị Kelleher có thể rời Liverpool

Jurgen Klopp rất muốn Caoimhin Kelleher ở lại Liverpool, tuy nhiên thủ thành người Ireland không muốn mãi đóng vai dự bị nên có thể anh sẽ ra đi vào mùa hè này. Liverpool sẽ lắng nghe các lời đề nghị có giá trị hơn 20 triệu bảng của đội bóng nào muốn có sự phục vụ của anh.

Nếu Kelleher ra đi, Liverpool sẽ mang về 1 thủ môn dự bị mới. Adrian sẽ gia hạn hợp đồng và tiếp tục làm thủ môn số 3, trong khi 2 cầu thủ trẻ Davies hay Pitaluga chưa sẵn sàng cho vị trí tại đội một.

Jordan Henderson giữ vai trò mới tại Liverpool

Tin bóng đá QT 13/6 cập nhật: Đội trưởng của Liverpool sẽ được Jurgen Klopp sắp xếp vào một vai trò mới trong sự nghiệp tại Anfield. Đây được cho rằng sẽ là “vai trò Milner”. Cụ thể, việc đội trưởng của đội bóng đã bước sang tuổi 33, và nhiều khả năng sẽ không còn đủ thể lực và phong độ để tiếp tục thi đấu đỉnh cao và giữ vai trò chủ chốt ở hàng tiền vệ của Klopp nữa.

Henderson trong lịch thi đấu bóng đá hôm nay và ở mùa giải tới sẽ đóng vai trò là anh cả, người có tiếng nói trong phòng thay đồ, cùng với nhiệm vụ truyền đạt lại kinh nghiệm cho các cầu thủ trẻ tại Anfield.