Mẹo chơi kèo Châu Âu dễ ăn nhất cho người chơi mới

Mẹo chơi kèo Châu Âu dễ ăn – Để có thể thu về lợi nhuận cao nhất khi chơi loại kèo này mời bạn tham khảo hết bài viết của hậu trường bóng đá nhé.

Mẹo chơi kèo Châu Âu dễ ăn từ chuyên gia

Mẹo chơi kèo Châu Âu dễ ăn nhất cho người chơi mới

Phân tích tình hình đội bóng ra sân

Khi chơi kèo bóng đá nào cũng vậy, đặc biệt là loại kèo Châu Âu. Mọi người cần phải có thời gian để có thể nắm bắt và phân tích các thông tin chi tiết về trận đấu. Chẳng hạn như về phong độ thi đấu của 2 đội bóng, lịch sử thi đấu, đối đầu giữa hai đội trước đó ra sao, tý số bàn thắng như thế nào khi thi đấu trên sân nhà hay sân khách,…

Đây đều là những yếu tố đóng vai trò quan trọng có thể sẽ giúp người chơi đưa ra được những phán đoán chính xác về các tỷ lệ kèo.

Chọn đặt cược khoảng từ 3-5 ngày trước khi trận đấu diễn ra

Đây là kỹ năng mà những người chơi dự đoán lâu năm thường xuyên áp dụng và họ đã đưa ra lời khuyên chân thành với những người mới chơi. Bạn nên tham gia đặt cược từ 3-5 ngày trước khi trận đấu được diễn ra bởi vì đó là thời gian mà đơn vị cổng game sẽ ít tác động lên tỷ lệ kèo nhất hơn thời gian sát trận đấu.

Khi đến ngày diễn ra trận đấu đó thì người chơi không nên chọn chơi kèo Châu Âu. Bởi vì lúc đó cổng game bắt đầu thực hiện nhảy kèo liên tục, thường xuyên khiến cho chúng ta rất khó đoán và bắt kèo chính xác.

Tuy tiên, khi bắt đầu vào trận đấu, cũng nên lựa chọn đặt kèo Châu Âu vào thời gian thi đấu hiệp 2. Đó là vì thông thường ở trong hiệp 1 của trận đấu, các cầu thủ sẽ chưa bung sức cho lắm. Hai bên vẫn còn đang thăm dò đối phương vì vậy xu hướng trận đấu rất dễ bị rơi vào thế bị động và rơi vào hiệp 2 thi đấu bùng nổ hơn.

Nhận định kèo dựa vào tâm lý của đám đông

Mẹo bắt kèo dự đoán bóng đá Châu Âu dễ thắng tiếp theo mà người chơi có thể tham khảo là dựa vào tâm lý của đám đông. Cách tốt nhất là hãy lựa chọn đặt cược ngược lại với xu hướng mọi người nhé.

Điều này sẽ không đảm bảo được cho mọi người có thể giành chiến thắng một cách tuyệt đối 100%. Thế nhưng người chơi sẽ cảm thấy an toàn và sẽ giành được lợi nhiều hơn về phía mình. Với mẹo chơi dự đoán này thì người chơi hoàn toàn sẽ không phải lo bị cược thua trắng tay như các mẹo chơi khác.

Cách lựa chọn kèo Châu Âu hiệu quả nhất

Dựa vào tỷ lệ chấp bóng: Đội cửa trên lúc nào cũng chấp đội cửa dưới. Cho dù tỷ lệ chấp chỉ sử dụng trong kèo chấp châu Á, nhưng người chơi cũng nên quan sát một cách tổng thể.

Dựa vào những phân tích của cổng game: Cổng game luôn luôn đưa ra các nhận định, phân tích về trận đấu như thông tin về 2 đội bóng, phong độ, thực lực…

Dựa vào tỷ lệ kèo: Đội được đánh giá cao hơn có tỷ lệ kèo thấp hơn. Nhưng người chơi tuyệt đối đừng thấy tỷ lệ kèo cao mà đặt cược.

Dựa vào những yếu tố khách quan: Phong độ 5 trận gần nhất, chấn thương, tâm lý, điều kiện thi đấu trên sân, thể lực 2 đội…

Trên đây là những chia sẻ mẹo chơi kèo Châu Âu dễ ăn tiền nhất chúng tôi muốn gửi đến cho những người yêu thích bộ môn dự đoán bóng đá.

>>> Bài viết liên quan: Mẹo chơi kèo O/U dễ ăn tiền nhất