Kèo đồng banh là gì? Cách tính tiền thắng thua ra sao

Kèo đồng banh là gì? Cách tính tiền thắng thua ra sao khi chơi loại kèo này, cùng đi tìm hiểu rõ hơn trong bài viết của hậu trường bóng đá nhé.

Khái niệm kèo đồng banh là gì?

Kèo đồng banh là gì? Cách tính tiền thắng thua ra sao

Kèo đồng banh là một loại kèo bóng đá châu Á rất phổ biến hiện nay. Sở dĩ loại kèo này luôn chiếm được sự ưu ái của người chơi dự đoán là do chỉ cần chọn đúng đội sẽ giành tỷ số chiến thắng là sẽ thắng cược. Nếu như trận đấu kết thúc với một tỷ số hòa thì bạn sẽ không bị mất tiền cược bạn đầu. Nếu bạn chọn sai đội bóng giành được chiến thắng chung cuộc thì bạn sẽ bị thua tiền cược.

Kèo đồng banh được cổng game đưa ra khi 2 đội bóng được đánh giá là ngang tài ngang sức về sức mạnh phong độ. Thông thường, loại kèo này thường sẽ xuất hiện ở những trận đối đầu giữa các đội bóng lớn trên thế giới hoặc trận bán kết, chung kết của các giải đấu lớn trên thế giới như Euro, cúp c1 châu Âu, World Cup,…

Những trường hợp thường xảy ra của kèo đồng banh là gì

Khi chơi kèo đồng banh thường sẽ xảy ra 3 trường hợp như sau:

– Đội kèo bên trên thắng trận: Lúc này, người chơi chọn đội bóng kèo trên thắng sẽ được nhận đủ tiền.

– Hai đội hòa: người chơi sẽ không bị mất tiền cược.

– Đội kèo bên dưới thắng: Những người chơi lựa chọn đội kèo bên dưới thắng sẽ đủ tiền từ cổng game.

Trên đây là 3 trường hợp chính có khả năng xảy ra khi chơi loại kèo hòa. Cho nên, người chơi cần phải tìm hiểu rõ ràng, kỹ càng về các thông tin có liên quan tới trận đấu mà mình muốn đặt tiền cược.

Cách thức tính tiền của loai kèo đồng banh là gì?

Kèo đồng banh là kèo cược chấp Châu Á, khi người chơi tham gia dự đoán thì có 2 cửa cược là chủ nhà và sân khách. Cách tính tiền khi dự đoán kèo đồng banh như sau:

Khi kết quả hòa: Người chơi dự đoán một trong hai đội sẽ được hoàn tiền bằng với số tiền mình đã dự đoán.

Khi kết quả có thắng bại: Người chơi dự đoán đúng đội thắng thì sẽ dành chiến thắng và số tiền nhận về bằng số tiền dự đoán nhân với tỷ lệ thắng cho kèo cược đó. Người dự đoán sai thì sẽ thua số tiền mình dự đoán.

Qua bài viết trên chắc hẳn bạn cũng đã hiểu kèo đồng banh là gì rồi đúng không nào, hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích cho bạn.

>>> Bài viết liên quan: Khái niệm kèo lựa là gì?