Kèo nửa một là sao? Kinh nghiệm đánh kèo nửa một hiệu quả

Kèo nửa một là sao? Loại kèo phổ biến được cổng game đưa ra cũng không xa lạ gì với người chơi bộ môn dự đoán nữa. Hình thức này thu hút lượng người chơi lớn, vậy cụ thể thì cùng keobongdatructiep.com tìm hiểu nhé!

Kèo nửa một là sao?

Kèo nửa một hay còn được gọi là kèo ¾, kèo 0.75 hay kèo 0.5/1 là loại kèo phổ biến trong các hình thức dự đoán bóng đá online. Cũng giống các loại kèo chấp khác, kèo 1 nửa xuất hiện khi 2 đội có độ chênh lệch thực lực cũng như vị trí trên bảng xếp hạng.

Kèo này đội cửa trên chấp đội cửa dưới -0.75 trái, còn đội cửa dưới lại chấp đội cửa trên +0.75 trái. Qua đó người chơi cũng thấy được thực lực hiện tại của cả 2 đội bóng. Qua những con số này người chơi có thể thấy được thực lực hiện tại của 2 đội bóng. Kèo chấp nửa một sẽ được đưa ra khi có một đội mạnh vượt trội hơn đội còn lại về phong độ, tương quan lực lượng và hiệu quả chiến thuật.

keo-nua-mot-la-sao-kinh-nghiem-danh-keo-nua-mot-hieu-qua
Kèo nửa một là sao?

Mẹo chơi kèo chấp nửa một

Theo bảng tỉ lệ kèo bóng đá hôm nay uy tín của cổng game đưa ra, kèo chấp một nửa này thường được kí hiệu là 0.5/1 hoặc 0.75 như nói ở trên. .

Đối với kèo chấp này, người chơi chọn cửa trên thì khi đội cửa trên thắng cách biệt từ 2 bàn trở lên thì thắng và ăn cả tiền. Nếu đội cửa trên chỉ thắng 1 bàn thì đặt cửa trên cũng thắng 1 nửa số tiền và đặt cửa dưới thì chỉ bị thua 1 nửa số tiền. Còn nếu hòa hoặc đội cửa dưới thắng thì đội trên chấp sẽ bị thua hết tiền, nếu đội chấp dưới thì thắng hết tiền.

Cũng có những trận được cổng game đưa ra sẵn tỷ lệ kèo chấp nửa một và người chơi nên chọn đội cửa trên. Lúc này xác suất để thắng cổng game lên đến 90%.

Ví dụ, cuộc đấu giữa Chelsea và Liverpool, cổng game đưa ra tỷ lệ soi kèo chấp nửa 1, Chelsea ở cửa trên.

Nếu trận đấu kết thúc với tỷ số hòa hoặc Liverpool thắng thì ai đặt cửa Chelsea sẽ thua hết, còn đặt Liverpool sẽ thắng hết số tiền cược. Ket qua bong da hom nay cuộc đấu hoà, hoặc Liverpool thắng thì ai đặt cược Chelsea thua hết còn đặt Tottenham sẽ thắng số đông số tiền cược. Nếu Chelsea chỉ thắng với khoảng cách 1 bàn thì người đặt cược Chelsea sẽ thắng 1 nửa số tiền cược và người đặt Liverpool chỉ bị thua một nửa. Trường hợp Chelsea thắng cách biệt 2 bàn trở lên thì cược cửa trên sẽ ăn hết tiền còn cửa dưới bị thua sạch tiền.

Kinh nghiệm chơi kèo chấp nửa một dễ thắng

Với kèo chấp nửa 1 là loại kèo xuất hiện lúc 1 đội bóng mạnh gặp đội bóng yếu hơn. Kèo này sẽ thể hiện sự chênh lệch giữa kèo trên và kèo dưới. Đặc biệt kèo trên ăn đủ tiền thưởng thì phải thắng cách biệt 2 bàn nên muốn chọn kèo này người chơi cần lựa chọn đội cửa trên có hàng công mạnh hơn. Dưới đây là một số kinh nghiệm để bạn tham khảo.

  • Đội hạng cao giữ kèo chấp một nửa với số tiền ăn là 0.80 và chỉ mất ít thì người chơi nên chọn đội còn lại.
  • Hãy chọn kèo trên nếu đội cửa trên sở hữu hàng công tốt còn đội cửa dưới có hàng thủ kém
  • Với kèo cửa dưới thì được ví như đội dưới đá sân nhà, cửa trên thì có hàng công ngang với đội cửa dưới.
  • Chọn kèo cửa trên nếu đội cửa trên là đội chủ nhà và có hàng công mạnh hơn đội khách.
  • Chơi với kèo chấp nửa trái có số tiền ăn là 0.85 hoặc cao hơn, tiền ăn cũng nâng cao giảm liên tiếp 4 giờ trước khi trận đấu diễn ra và đột ngột nâng lên 30 phút trước khi đá.
  • Theo dõi trận đấu 15 phút để đợi kèo chấp xuống 1/2 để đánh cửa trên

Hy vọng chia sẻ trên của chúng tôi đã giúp bạn biết được nhiều hơn về kèo chấp nửa một là gì? Và cũng sẽ giúp bạn có thể chọn được đội bóng ưng ý trước mỗi trận đấu, chúc các bạn may mắn.

Xem thêm: Kèo chấp 1/1.5 là sao? Bí quyết chơi kèo 1/1.5 từ cao thủ